^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Dân mạng nổi sóng vì clip UFO hình chiến hạm bí ẩn trên bầu trời Peru!

Huỳnh Huy Chương | 18/09/16 15:02
Một UFO có hình dáng như một chiến hạm trong phim Star Wars đang gây bão tranh luận trên cộng đồng mạng nước ngoài

Một người đàn ông ở Peru đã vô tình phát hiện một vật thể bay kỳ lạ, ngay lập tức người này đã dùng điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Khi nhìn kỹ, ta có thể thấy ẩn sâu trong đám mây là một vật thể to lớn nào đó giống như một chiến hạm trong phim Star Wars.

Dân mạng chiến tranh vì UFO hình chiến hạm bí ẩn ở Peru - Ảnh 1.

Một lần nữa cuộc tranh luận về sự tồn tại của nền văn minh ngoài Trái Đất lại được dấy lên khắp cộng đồng mạng Facebook và Youtube.

Kênh chuyên nghiên cứu về UFO Mysterio cho biết đây có thể là một bằng chứng về nền văn minh ngoài Trái Đất hoặc có thể đây là một dự án nghiên cứu vũ khí quân sự bí mật của chính phủ.

Dân mạng chiến tranh vì UFO hình chiến hạm bí ẩn ở Peru - Ảnh 2.

Có nhiều ý kiến cho rằng đây là một đoạn video giả bằng hiệu ứng timelapse. Tuy nhiên, người quay đoạn video và cả kênh Mysterio khẳng định nó không hề được qua chỉnh sửa.

Đại diện kênh Mysterio cho biết: "Chúng tôi đăng tải đoạn video này, không phải áp đặt sự tin tưởng về sự tồn tại của UFO lên bạn, chúng tôi đăng tải những thứ thu thập được để chứng minh cho lập trường của mình, và chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của các bạn".

Tuy nhiên, vẫn chưa có lời giải thích nào từ những chuyên gia. Nhiều người đã gửi đoạn video này cho NASA và đề nghị một lời giải thích về sự việc này.

Có thể bạn quan tâm