^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Đừng bao giờ "diễn xiếc" trên xe mô tô kẻo… lãnh đủ như đôi trai gái này

Diệp Anh | 01/10/16 23:58
Một đoạn clip siêu ngắn, ghi lại cảnh đôi trai gái rồ ga, "diễn xiếc" trên chiếc mô tô và cái kết đau đớn xảy ra chóng vánh sau đó đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng quốc tế và cả Việt Nam đang truyền tay nhau một đoạn clip chỉ kéo dài vài giây, nhưng có ý nghĩa cảnh báo không hề nhỏ.

Trong đoạn clip này, có thể thấy một đôi trai gái đang cưỡi trên chiếc mô tô. Điều bất thường là chiếc xe đang chỉ chạy bằng… bánh trước còn bánh sau đang được nhấc bổng lên không trung.

Sẽ chẳng có gì đáng bàn nhiều nếu mọi chuyện xuôi chèo mát mái, chiếc xe chỉ "biểu diễn" một chút rồi "hạ cánh" an toàn và tiếp tục hành trình. Đằng này, chiếc xe loạng choạng rồi lao thẳng vào bên trong một chiếc ô tô đang đỗ ven đường.

Clip đâm sầm vào ô tô sau khi "diễn xiếc" nhấc tung bánh sau xe máy trên đường.

Chưa rõ hiện trường vụ tai nạn này là ở đâu song nhìn vào cặp đôi kia, có thể đoán họ là người châu Âu và có lẽ, cú va chạm kia sẽ để lại thương tích cho hai con người ưa… cảm giác mạnh.

Không biết sau sự cố kinh hoàng, cặp đôi có… cai hẳn món này hay không nhưng rõ ràng, đoạn clip đang gửi đi một thông điệp quan trọng, đó là đừng quá liều lĩnh. 

Ngay cả khi có ý kiến của cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là clip diễn thì mục đích mà nó nhắn nhủ đến tất cả mọi người cũng không hề thay đổi.

Thích phiêu lưu, mạo hiểm, điều đó không xấu, không đáng bị phê phán, nhưng làm gì, chúng ta cũng nên cân nhắc đến mọi tình huống và lượng sức mình.

Diễn xiếc trên mô tô hai bánh, đôi nam nữ lãnh đủ trái đắng - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc.

Cặp đôi trên tự chuốc họa vào thân nhưng không có gì đảm bảo, trong một sự cố tương tự, vụ tai nạn không gây họa, đem rắc rối đến cho những người khác, thậm chí là khiến nhiều người cùng mất mạng nếu đó là một tai nạn nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm