^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Hát karaoke không có tiền thanh toán, gã trai gọi bạn gái đến "gán nợ" rồi chuồn thẳng

Diệp Anh | 04/10/16 23:57
Hát hò và uống bia hết hơn 10 triệu đồng không có tiền trả, gã trai đã nghĩ ra "mưu hèn kế bẩn", gọi một cô bạn gái quen biết sơ sơ đến quán karaoke… "gán nợ".

Hơn 10h sáng ngày 1/10 vừa qua, cảnh sát quận Sa Bình Bá, thành phố Trùng Khánh nhận được cuộc gọi của một cô gái báo rằng bạn của cô ta chưa thanh toán tiền cho quán karaoke đã… biến mất.

Nhân viên quán karaoke thấy vậy đã nhất quyết giữ người, không cho cô gái này đi. Không biết phải làm sao, cô gái đành phải gọi điện cầu cứu cảnh sát.

Khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát phát hiện bên trong một phòng hát có một cô gái trẻ họ Vương đang ngồi trên sô pha, bên cạnh đó có nhân viên của quán.

Sau khi tìm hiểu, cảnh sát được biết vào tối 30/9, Lý và 5 nam thanh niên khác đến quán karaoke nói trên hát và uống bia cho đến 0h sáng 1/10 thì cô gái trẻ họ Vương đến.

Khi đó, Lý nói với Vương rằng anh ta có việc gấp phải ra ngoài và bảo cô đợi ở đây một lát, giải quyết xong sẽ quay lại tiếp tục hát và uống.

Nói xong, Lý và 5 người khác liền bỏ đi. Trước khi đi, gã thanh niên không quên nói với nhân viên quán karaoke rằng mình ra ngoài rút tiền để thanh toán, cô gái trong phòng hát là bạn gã, đang ngồi đợi.

Hát karaoke không có tiền thanh toán, dùng bạn gái để gán nợ  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhìn thấy Vương trong phòng hát, Lý và đám bạn mới được các nhân viên cho đi. Trong khi đó, cô gái trẻ vẫn cứ nhẫn nại ngồi đợi nhưng rốt cuộc càng đợi càng mất. Rút điện thoại ra gọi cho Lý, điện thoại của hắn ta đã tắt máy.

Theo lời Vương, cô không phải là bạn gái của Lý mà chỉ là bạn bè ở mức bình thường, trước đây có đi hát với nhau vài lần. Tầm 11h ngày 30/9, Vương nhận được điện thoại của Lý nên mới đến quán, hoàn toàn không ngờ mình bị lừa, bị coi làm vật "gán nợ".

Nhân viên quán karaoke cho hay: "Lý và 5 người nữa hát, uống bia hết tất cả 3.000 NDT (tầm hơn 10 triệu đồng) nhưng không trả mà gọi cô Vương đến. Sau khi có người đến ‘thế mạng", nhóm người trên liền rút khỏi quán, chỉ còn mỗi cô gái ở lại".

Cảnh sát sau đó đã đưa cô gái trẻ về đồn công an để tiến hành lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

Đây có lẽ là một bài học nhớ đời cho cô gái trẻ họ Vương và cũng là bài học chung cho các cô gái khác. Trên đời, rõ ràng là có nhiều người tử tế nhưng cũng không thiếu những kẻ vô liêm sỉ như Lý và đám bạn của gã.

Hãy thận trọng, đừng để mình rơi vào những cái bẫy được giăng sẵn để rồi khóc dở mếu dở xử lý hậu quả.

Có thể bạn quan tâm