^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Hiện trường vụ dùng súng cướp ngân hàng ở Huế

Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/16 09:29
Nhiều nhân chứng cho biết họ nghe tiếng la hét, kêu cứu, tiếng súng nổ khi vụ việc xảy ra.

Ngay trong tối 6/12, ngân hàng BIDV đã có thông báo chính thức về vụ cướp xảy ra tại TP Huế.

Theo đó, vào khoảng 17h cùng ngày, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế (số 29 Mai Thúc Loan, TP.Huế), đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. 

Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người. Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với người dân cản trở và truy đuổi tội phạm. 

Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.

Khoảng 17h ngày 6/12, một vụ cướp xảy ra tại chi nhánh ngân hàng BIDV có trụ sở tại 29 Mai Thúc Loan, TP Huế.

Rất đông người dân TP Huế tập trung theo dõi sự việc tại hiện trường. Nhiều nhân chứng cho biết họ nghe thâý tiếng la hét, kêu cứu. Nhiều người còn khẳng định họ nghe thấy tiếng súng nổ khi vụ việc xảy ra.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang phong tỏa hiện trường vụ việc. Hiện chưa có thông tin chính thức về vụ việc từ cơ quan chức năng. Thông tin ban đầu cho biết kẻ thực hiện vụ cướp là nam giới và có mang theo một vật giống súng.

Con đường Mai Thúc Loan nơi xảy ra vụ cướp ở chi nhánh ngân hàng BIDV là nơi tập trung đông cửa hàng buôn bán quần áo, nằm cách Đại Nội Huế khoảng 200m nên có mật độ lưu thông rất cao.

Chi nhánh ngân hàng BIDV ở đường Mai Thúc Loan đã được phong tỏa hoàn toàn. Công an Thừa Thiên Huế cho biết đang lấy thông tin từ các nhân chứng để xác định nghi phạm. Các trinh sát đang được cử tỏa đi nhiều hướng để truy tìm.

Có thể bạn quan tâm