^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Mơ thấy mình sắp chết, ông lão 70 tuổi cầu xin cảnh sát đến mộ mẹ làm một việc khó tin

Diệp Anh | 02/10/16 23:59
Sau cơn ác mộng, rằng tử thần sắp đến mang mình đi, ông lão 70 tuổi lập cập tìm đến công an nhờ giúp đỡ, cầu cứu cảnh sát đến trước mộ mẹ mình bắn hai phát đạn.

"Tôi đến trình báo, nhưng tôi sợ việc của tôi các anh không quan tâm, các anh có thể giúp tôi không, tôi cầu xin các anh", ngày 25/9, một ông lão ngoài 70 tuổi một mình tìm đến đồn công an Vĩnh Nguyên, quận Đạo Ngoại, thành phố Cáp Nhĩ Tân để cầu cứu cảnh sát.

Thế nhưng, thỉnh cầu của ông lão khiến cảnh sát không khỏi bất ngờ: Đó là nhờ cảnh sát đến trước mộ mẹ mình bắn hai phát đạn. Chuyện này rốt cuộc là thế nào?

Mơ bị chết, ông lão 70 tuổi nhờ cảnh sát bắn 2 phát đạn để trừ tà - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), tầm 3h chiều ngày 25/9 vừa qua, ông cụ nói trên chống gậy đến đồn công an Vĩnh Nguyên. Thời điểm đó tại đây có khá nhiều người, ai nấy đều cho rằng ông lão đến là để làm hộ khẩu.

Thế nhưng, đến tận 5h chiều, khi mọi người đã ra về gần hết, ông lão vẫn ngồi trên ghế chờ đợi, không nói một lời.

Thấy vậy, viên cảnh sát trực ban mới tiến đến hỏi liệu có phải ông đến để làm hộ khẩu, tại sao không đến cửa tiếp nhận hồ sơ?

Lúc này, ông lão mới dám trình bày căn nguyên sự việc, rằng ông thường xuyên nằm mơ thấy mình chết, gặp người mẹ đã qua đời hơn chục năm.

Lại thêm sức khỏe không tốt, liên tục đau ốm nên ông muốn cầu cứu cảnh sát đến trước mộ phần của mẹ mình bắn hai phát đạn để… trừ tà khí.

Mơ bị chết, ông lão 70 tuổi nhờ cảnh sát bắn 2 phát đạn để trừ tà - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Tôi dám chắc chắn là mẹ tôi muốn mang tôi đi. Tôi rất sợ, thực sự rất sợ. Tôi đã đốt tiền vàng cho cụ nhưng bệnh tình không đỡ. Bà cụ thường hay về trong giấc mơ của tôi.

Bà nhà tôi nói súng đạn của cảnh sát có thể trừ được tà khí, tôi muốn nhờ các anh giúp đỡ, dọa cho cụ sợ không về tìm tôi nữa".

Phần trình bày của ông cụ khiến các nhân viên đồn cảnh sát phải cố nhịn cười. Tất nhiên, họ chẳng thể nào cổ súy cho suy nghĩ mê tín dị đoan nhưng vẫn hết sức nhẫn nại, giải thích cho ông cụ hiểu.

"Cụ ơi, cụ có bệnh thì phải đến bệnh viện chữa trị, việc này không liên quan gì đến ma quỷ. Chúng tôi không thể giúp cụ việc này được".

Có thể bạn quan tâm