^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Những loại thực phẩm giúp cải thiện sinh lý cho quý ông sa sút "phong độ"

Vân Hồng | 16/10/16 14:37
Nam giới muốn cải thiện phong độ và nâng cao khả năng "yêu", ngoài tập thể dục và sinh hoạt điều độ, cần bổ sung những thực phẩm này càng sớm càng tốt.

Trước nhiều áp lực công việc và cuộc sống, đời sống "gối chăn" cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Đặc biệt là nam giới, nhiều người đã bị sa sút phong độ trông thấy sau những bộn bề lo toan ngày một nhiều hơn.

Để cải thiện sức khỏe cũng như khả năng tình dục của phái mạnh, quý ông nên chú ý thay đổi một vài thói quen như hạn chế uống rượu mạnh, ít hoặc bỏ hút thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống.

Sau đây là 5 thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của quý ông muốn cải thiện khả năng sinh lý của mình.

1. Cà chua

Cà chua rất giàu vitamin C có thể kết hợp các tế bào và sản xuất collagen, làm cho mạch máu hoạt động mạnh mẽ. Cải thiện khả năng ham muốn tình dục ở nam giới hiệu quả.

Khi quý ông không khỏe, hãy ăn ngay những thực phẩm này - Ảnh 1.

2. Rượu vang đỏ

Đỏ rượu vang đỏ làm từ nho chứa lượng polyphenol chống oxy hóa, uống đều đặn giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đồng thời tăng khả năng tình dục.

Tuy nhiên rượu vẫn chứa một lượng calo nhất định, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống tối đa 60 ml/ngày để không ảnh hưởng sức khỏe.

Khi quý ông không khỏe, hãy ăn ngay những thực phẩm này - Ảnh 2.

3. Bánh bột mì

Để chống lại căng thẳng, việc bổ sung vitamin B là rất quan trọng.

Trong bánh mì chứa một lượng carbohydrate phức tạp, có thể làm chậm quá trình giải phóng năng lượng, có tác động làm dịu, giúp cơ thể thư giãn.

Khi quý ông không khỏe, hãy ăn ngay những thực phẩm này - Ảnh 3.

4. Hàu

Tinh dịch có chứa một lượng lớn kẽm, khi cơ thể thiếu kẽm sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

Một con hàu nhỏ gần như tương đương với nhu cầu kẽm của một ngày (khoảng 15 mg). Ngoài ra, hàu giàu glycogen và taurine, có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ chức năng gan, tăng cường thể lực.

Khi quý ông không khỏe, hãy ăn ngay những thực phẩm này - Ảnh 4.

5. Cá biển

Ăn cá biển vùng nước sâu giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục (Ảnh minh họa)

Cuộc sống có nhiều áp lực khiến nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, một số bệnh như tăng lipid máu, đột quỵ làm giảm tuổi thọ.

Cá ở vùng nước biển sâu chứa 3 axit béo có thể ngăn ngừa đông máu, giảm co mạch, giảm triglyceride, rất tốt cho các mạch máu và tim. Ăn cá giúp nam giới "phong độ" hơn.

Khi quý ông không khỏe, hãy ăn ngay những thực phẩm này - Ảnh 5.

*Theo Heatlh/Nanke

Có thể bạn quan tâm