^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Nữ MC truyền hình Vĩnh Long bị “soi” vì hành động kém duyên

Ngọc Trâm | 23/11/16 13:57
Nữ MC Tuyết Vinh của kênh truyền hình Vĩnh Long đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi để lọt vào khung hình khoảnh khắc“vô tư” ngoáy mũi.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từ truyền tay nhau đoạn clip Á hậu Dương Tú Anh dẫn chương trình Vì tầm vóc Việt trên truyền hình. Sau khi cô nàng đọc xong bản tin, màn hình TV chuyển cảnh, nhưng sau đó lại tiếp tục phát hình ảnh ở trường quay. Tú Anh cứ tưởng máy quay không còn ghi lại hình ảnh của mình nên vô tư nhảy múa mà không ngờ rằng hành động này đã lọt vào khung hình và có hàng triệu khán giả theo dõi. Phần lớn khán giả đều cho rằng hành động của Tú Anh khá đáng yêu.

Khoảnh khắc "kém duyên" của MC Tuyết Vinh bị cư dân mạng chụp lại. 

Sau Dương Tú Anh, tới lượt nữ MC Tuyết Vinh bị “bắt” được khoảnh khắc “lạ”. Cư dân mạng cho rằng nữ MC có hành động ngoáy mũi trên sóng truyền hình. Dù chưa rõ khoảnh khắc này đã lên sóng chưa hay chỉ là hậu trường chuẩn bị ghi hình thì cũng đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Sự việc diễn ra tại chương trình Người đưa tin 24G trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1.

Không ít ý kiến cho rằng hành động của nữ MC là thiếu tế nhị dù ở bất cứ thời điểm nào, đặc biệt là đang làm việc nơi đông người. Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận bênh vực cô và cho rằng có thể thông cảm được.

Một số bình luận cho rằng đây chỉ là sự cố kỹ thuật ở trường quay nên có thể thông cảm cho nữ MC. 

MC Tuyết Vinh là gương mặt quen thuộc của Đài truyền hình Vĩnh Long. Ngoài vai trò của người dẫn chương trình, Tuyết Vinh còn làm MC cho nhiều sự kiện, chương trình lớn. Hiện tại, sau sự cố không mong muốn, phía MC Tuyết Vinh và Đài truyền hình Vĩnh Long chưa có phản hồi chính thức về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm