^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Phơi bày bí mật "tày đình": Chủ khách sạn nhìn trộm khách "lên đỉnh" trong suốt 30 năm

Diệp Anh | 03/09/16 12:08
Một chủ khách sạn đã bí mật theo dõi những "thượng đế" của mình quan hệ trong suốt 30 năm. Bí mật "tày đình" này chỉ được biết đến rộng rãi cách đây không lâu.

Gerald Foss mở khách sạn Manor House Motel ở Aurora, Colorado, Mỹ vào năm 1966 và ngoài mục đích kinh doanh, người đàn ông này còn một "động cơ" khác mà nếu biết, sẽ chẳng cặp đôi nào dám vào khách sạn của ông ta để thuê phòng: Đó là nhìn trộm khách quan hệ.

Thông qua một lỗ thông hơi giả trên trần thạch cao, mọi chuyện "trên giường" của khách đều lọt vào tầm ngắm của Foss và điều đó kéo dài trong suốt 30 năm.

Chủ khách sạn nhìn trộm khách lên đỉnh trong suốt 30 năm - Ảnh 1.

Khách sạn của Foss, nơi các vị khách bị nhìn trộm chuyện giường chiếu trong suốt gần 30 năm.

Đôi khi, ông chủ khách sạn này không "hành sự" một mình khi có vợ cùng tham gia và những lúc như thế, họ thậm chí còn "vui vẻ" ngay trên đầu khách.

Trong một lần, Foss đã kể chuyện này với nhà báo Gay Talese. Ông ta bắt đầu cho câu chuyện của mình với Talese về những hoạt động bí mật của mình vào năm 1980.

Chủ khách sạn nhìn trộm khách lên đỉnh trong suốt 30 năm - Ảnh 2.

Và sau những lần "tâm sự" dài kỳ, người này hiện đang đóng vai trò là một nhân vật chính trong cuốn sách mới của vị ký giả và bài báo "The Voyeur’s Motel" – một tác phẩm báo chí gây chấn động của tờ New Yorker tháng 4/2016.

Trong suốt hơn 1 thập kỷ, Foss vẫn luôn bộc lộ với Talese sở thích quái dị của mình. Ông ta cho biết mình đặc biệt thích ngắm những đôi trẻ và thấy vô cùng thất vọng nếu những "thượng đế" của mình không "vui vẻ" hoặc "vui vẻ" không "tới bến".

Người đàn ông này thậm chí còn cho biết đã tận mắt nhìn thấy một tên buôn ma túy siết cổ bạn gái và sau khi vào phòng, gã đã tống ma túy vào nhà vệ sinh để xóa sạch dấu vết phạm tội.

Khi đó, ông chủ khách sạn này đã cảm thấy rất mệt mỏi nhưng không hề lên tiếng tiết lộ bất cứ thông tin nào về vụ việc xảy ra năm 1977 này.

Chủ khách sạn nhìn trộm khách lên đỉnh trong suốt 30 năm - Ảnh 3.

Chân dung Gerald Foss.

Với những hành động nói trên, có vẻ như Foss đã vướng vào không ít rắc rối về mặt luật pháp.

Thế nhưng ông ta đã bán khách sạn vào năm 1995 và một phát ngôn viên của văn phòng luật sư quận Denver cho biết, Foss sẽ không bị truy cứu vì thời hạn tối đa cho những hành vi phạm pháp đã hết.

Trong khi đó, tờ Denver Post còn cho rằng, mục đích của ông ta sau nhiều năm nhìn trộm các cặp đôi quan hệ là muốn trở thành một nhà tình dục học chứ không phải là kẻ bệnh hoạn hay suy đồi.

"Tôi chỉ là một linh hồn tội nghiệp", Foos nói. Ông ta cũng thanh minh rằng chưa có vị khách nào bị tổn thương do sự tò mò của mình và những vị khách ấy cũng sẽ không bao giờ biết được rằng họ đã bị theo dõi.

Có thể bạn quan tâm