^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Quà 20/10 của "chồng nhà người ta" khiến chị em Việt phát hờn

Mai Phương | 19/10/16 09:11
Hình ảnh chụp lại một xập tiền 500.000, 2 cuốn sổ hộ chiếu cùng lời nhắn từ anh chồng nào nhân ngày 20/10 dành cho vợ không những đang khiến chị em ghen tị.

Ngày tôn vinh phụ nữ Việt sắp tới, cũng là khi các chị em có cơ hội "khoe" những món quà đáng yêu được chồng và bạn trai dành tặng.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội - cô gái có tên Trần Gia Linh đã bất ngờ trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi đăng tải hình ảnh món quà 20/10 mà nhiều phụ nữ ước ao.

Cụ thể, món quà bất ngờ mà cô được chồng "soái ca" của mình tặng đó là: 2 chiếc vé du lịch Nha Trang và số tiền “khủng” được chuẩn bị sẵn cho vợ mua sắm vật dụng cần thiết cho chuyến nghỉ dưỡng. Đặc biệt, quà tặng bất ngờ này còn kèm theo lời nhắn nhủ hết sức ngọt ngào: “Anh mua 2 vé Nha Trang làm quà 20/10, vợ lấy tiền đi shopping. Ba ngày nữa mình lên đường nhé”.

Món quà mà Gia Linh được chồng soái ca tặng khiến chị em phụ nữ Việt phát hờn.

Sau khi đăng tải trên trang cá nhân, món quà của Gia Linh nhận được ngay lập tức làm "nóng" mạng xã hội. Không ít phụ nữ phải phát hờn, ghen tị trước niềm vui của cô gái này. Thậm chí, "dở khóc dở cười" hơn ở đây là sau khi đăng ảnh, nhiều chị em không biết vô tình hay cố ý mượn tạm hình về up lên Facebook mình như thể đây là quà mà chồng tặng cho mình.

Chia sẻ về món quà đặc biệt này, Gia Linh khiêm tốn cho biết đây chỉ là một sự bất ngờ nhỏ mà ông xã dành cho mình. "Đây cũng không phải là lần đầu tiên Linh nhận được quà từ chồng. Trước đó, mình đã nhiều lần phải thực sự ngỡ ngàng trước những món quà đầy thú vị và sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà anh dành cho mình".

Gia Linh cho biết ông xã cô tên Nguyễn Đức Cảnh (28 tuổi), hai người đã kết hôn được 2 tháng. Trước đó, Linh và Cảnh đã quen biết hơn 2 năm, sau 1 năm tìm hiểu thì chính thức làm. Hiện tại, hai vợ chồng đang có một cuộc sống bình yên hạnh phúc bên nhau tại TP. HCM.

Ảnh cưới tràn ngập hạnh phúc của Gia Linh bên chồng.

Có thể bạn quan tâm