^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Tài liệu mật: Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh!

Hoa Hướng Dương | 15/09/16 11:10
Hai bộ não lớn của vật lý hiện đại là Einstein và Oppenheimer đã từng viết về sự sống ngoài Trái Đất.

Có rất nhiều nhà khoa học từng lên tiếng về sự sống ngoài hành tinh, UFO, thế nhưng ít ai biết rằng 2 thiên tài vĩ đại của thế kỷ 20 là Robert Oppenheimer và Albert Einstein cũng đã nói về điều này.

Không ai có thể chối nhận thiên tài vĩ đại của Albert Einstein, thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng phải chăng ông chính là một alien (người ngoài hành tinh) với bộ não to lớn. Trong các bức ảnh về ông người ta thường vẽ cái đầu của ông to hơn bình thường.

Một sự thật bất ngờ là chính Einstein cũng biết về sự sống ngoài hành tinh và tìm hiểu, viết về nó.

Trí tò mò và tưởng tượng vượt ra khỏi ranh giới Trái Đất để chu du khắp vũ trụ của ông đã giúp ông khám phá ra lý thuyết tương đối, liệu nó có giúp thiên tài khám phá sự sống bên ngoài kia.

Thậm chí ông còn ít nhất một lần nói về nó, một tài liệu bí mật mới được công bố đã cho chúng ta thấy cái nhìn mới của nhà khoa học này về sự sống ngoài hành tinh.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 1.

Einstein được ví như người ngoài hành tinh.

Trong tài liệu này, Einstein nói về sự sống ngoài hành tinh và cách con người có thể giao thiệp với họ. Ông cho rằng dạng sống của họ hoàn toàn khác con người, và nếu như nền văn minh của họ tiến bộ hơn, họ chắc chắn sẽ tìm cách thống trị loài người.

Năm 1947, ông và nhà vật lý nổi tiếng giáo sư Robert Oppenheimer, một trong những cha đẻ của bom hạt nhân đã nói chuyện về sự sống ngoài hành tinh và viết 6 trang về nó mang tên "Relationship with Inhabitants of Celestial Bodies".

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 2.

Người ngoài hành tinh sẽ thống trị chúng ta?

Có nhiều lý do để những trang tài liệu này được giữ kín tới ngày nay. Và nếu đọc những tài liệu này, bạn sẽ biết tại sao nó lại trở thành hồ sợ tuyệt mật như vậy.

Trong đó, đề cập tới một vật thể không xác định (unidentified spacecraft) được quân đội che giấu và sử dụng các cụm từ như "Extra-terrestrial Biological Entities" để nói về dạng sống ngoài hành tinh.

Mở đầu của tập tài liệu, 2 nhà khoa học thiên tài nói về nguồn gốc của dạng sống ngoài hành tinh, họ tới từ đâu, sự phát triển của họ, công nghệ của họ...

Ở phần sau, họ đề cập tới vật thể lạ không xác định (UFO) được quân đội che giấu, đây cũng chính là lý do chính mà tập tài liệu không được công bố trong một thời gian dài:

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 3.

Vật thể lạ được quân đội che giấu là gì?

2 bộ óc vĩ đại nói gì về người ngoài hành tinh?

Bạn có thể đọc chi tiết hơn tập tài liệu bí mật này. Sau đây là 6 trang của tập tài liệu bí mật mang tên "Relationship with Inhabitants of Celestial Bodies" (Quan hệ với những cư dân tới từ vũ trụ).

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 5.

Trang 1.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 6.

Trang 2.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 7.

Trang 3.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 8.

Trang 4.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 9.

Trang 5.

Einstein và những tìm hiểu về sự sống ngoài hành tinh! - Ảnh 10.

Trang 6.

Tham khảo nhiều nguồn

Có thể bạn quan tâm