^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

"Thánh ăn vạ" tự lao đầu vào ô tô, đòi bắt đền trên đường Hà Nội

Luna | 18/11/16 20:30
Với nhiều người, hiện tượng này có lẽ không mới vì thường được xem qua các clip ở nước ngoài. Nhưng ở Hà Nội, "thánh ăn vạ" như này quả nhiên là rất mới mẻ.

Trước đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều clip ghi lại cảnh một người cố ý lao vào va chạm với ô tô. Và dù, chiếc ô tô di chuyển với tốc độ "rùa bò" thì người đó vẫn ôm đầu, ôm chân, lăn lộn trên đường đầy đau đớn.

Tưởng chừng những sự việc như thế chỉ được thấy qua các clip ở nước ngoài. Nhưng không, ở ngay thủ đô Hà Nội, chúng ta cũng có thể gặp được những con người và sự việc tương tự.

Theo thông tin từ phía người đăng tải, sự việc xảy ra vào sáng nay (18/11) trên đường Nguyễn Trãi - Hà Nội. Chiếc xe bắt đầu di chuyển chậm thì bất ngờ có một người đàn ông tiến tới, trèo lên đầu ô tô rồi chắn đường.

"Thánh ăn vạ" xuất hiện trên đường Hà Nội. Nguồn: Hieu Nguyen

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã có rất nhiều dân mạng tỏ ý bất bình với cách hành xử này của người đàn ông trong clip. Bên cạnh đó, cũng có không ít lời chia sẻ "vận xui" mà người tài xế gặp phải.

Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
N.Long
0

Theo tôi thì chủ clip này vừa ăn cướp vừa la làng. Anh ta cậy mình có người nhà làm công an nên không chịu trả tiền cà số khi đi đăng kí xe. Anh ta bỏ lên xe ngồi, đóng chặt cửa rồi định chuồn nên mới bị chặn đầu xe. Quý báo thử hỏi anh ta mất bao nhiêu tiền, nếu là bị ăn vạ? Tôi nghĩ anh ta mới là người ăn vạ. Sự việc xảy ra ở gần bưu điện Hà Đông

Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm