^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

"4 năm 2 chàng 1 tình yêu" hé lộ nụ hôn ngôn tình cực lãng mạn

CTV | 14/10/16 07:29
Sau khi đốn tim fans bằng teaser cực đáng yêu đúng chuẩn ngôn tình học đường, "4 năm 2 chàng 1 tình yêu" lại tiếp tục “gây thương nhớ” khi “nhá hàng” trailer đẹp lung linh.

Ấn tượng đầu tiên trong suốt hơn 2 phút của trailer là giai điệu nhẹ nhàng của HẸN MỘT MAI - ca khúc chủ đề nhạc phim (OST) do nhân vật Tuấn (Harry Lu) trình bày.

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (8).png
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (15).png

Bất ngờ kế tiếp là nụ hôn cực lãng mạn giữa Harry Lu và Midu. Theo thông tin từ đoàn làm phim cung cấp, cả 2 diễn viên đã hôn nhau tận… 30 lần để đạo diễn bắt được những góc quay xuất sắc nhất. Harry Lu chia sẻ: “Mới đầu được hôn Midu thì Harry thấy sướng lắm. Nhưng mà hôn hơn một chục lần thì Harry bắt đầu thấy chán và sau đó là… ám ảnh luôn (cười lớn)”.

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (19).png

Hôn lần 1....

DCM_3354.jpg
....Chuẩn bị hôn lần 2...

DCM_3374.jpg
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (20).png
... và lần hôn nhau thứ 30 của Midu và Harry Lu

Về phía Midu thì cô nàng chia sẻ rằng hôn Harry Lu cũng giống như hôn… một đứa em trai nên Midu cũng không có cảm giác gì gọi là lãng mạn hay xao xuyến. Ngoài ra, trong lúc Harry Lu và Midu đang hôn nhau thì Anh Tú đứng từ xa và nhìn với vẻ mặt vô cùng buồn bã. Nhân vật Thành của Anh Tú vốn thích nhân vật Quỳnh của Midu từ bé nên khi thấy bạn “thanh mai trúc mã” và “đối thủ không đội trời chung” hôn nhau, anh chàng vô cùng bối rối và chỉ biết “cứng đơ như đá” một cách thất vọng.

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (21).png

Ấn tượng cuối cùng của trailer là hình ảnh Midu cười viên mãn trong chiếc váy cưới, nắm tay “chú rẻ giấu mặt” đi vào lễ đường. Tuy nhiên, hiện tại danh tính của chú rể bí ẩn này vẫn chưa được tiết lộ.

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (27).png
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (28).png
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (29).png

"Chú rể giấu mặt" sẽ là ai ?

Thêm vào đó poster phim với hình ảnh của 2 cặp đôi Midu – Harry Lu, Midu – Anh Tú phản chiếu qua gương hứa hẹn sẽ càng khiến khán giả không khỏi tò mò và thắc mắc đến kết quả cuối cùng của phim rằng Midu sẽ chọn ai. Quỳnh (Midu) sẽ cưới Tuấn (Harry Lu), hay Thành (Anh Tú) ?

4NAM2CHANG1TINHYEU_OFFICIAL POSTER .jpg

Ngoài 3 ấn tượng lớn nhất , trailer phim còn giới thiệu rất nhiều cảnh quay ngôn tình vô cùng lãng mạn của Harry Lu và Midu như tựa đầu nhau ngủ trên xe bus, tỏ tình bên bãi biển, cùng nhau nhặt sách rơi xuống đất… Và đây cũng sẽ là những điều hấp dẫn, bất ngờ và ngọt ngào nhất mà bộ phim "4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu" muốn gửi đến khán giả.

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (1).png

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (4).png
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (2).png

Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (5).png
Trailer 4 NAM 2 CHANG 1 TINH YEU (12).png
Trailer phim giới thiệu rất nhiều cảnh quay ngôn tình vô cùng lãng mạn

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 04/11/2016.

 

Có thể bạn quan tâm