^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

An Nguy kêu gọi “đừng nghi ngờ”, ngầm ủng hộ MC Phan Anh

Ngọc Trâm | 18/10/16 16:14
Sau Phan Anh và rất nhiều sao Việt khác, An Nguy là người tiếp theo lên tiếng kêu gọi mọi người chung tay góp sức giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Những ngày qua, toàn bộ người dân Việt Nam đang một lòng hướng về miền Trung, nơi đồng bào của chúng ta đang đấu tranh với thiên tai khắc nghiệt. Là một Vlogger, An Nguy đã có những chia sẻ rất chân thành trên đoạn video mới nhất với mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ mở lòng, giúp đỡ người dân Quảng Bình và miền Trung.

An Nguy kêu gọi giới trẻ mở lòng và chung tay giúp đỡ miền Trung.

Trong đoạn video, An Nguy cho biết: “Mình cảm thấy tràn đầy hy vọng hơn bao giờ hết. Bởi những ngày vừa qua, chúng ta đã biết bỏ qua những điều vô bổ khác để quan tâm lẫn nhau và có những hành động thiết thực để giúp đỡ người dân vùng bị thiên tai”.

Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh rằng vẫn còn một bộ phận đang dần mất đi niềm tin vào những điều thiện lành. “Khi thấy một người làm điều tốt, người ta sẽ cố tìm ra những khía cạnh khác để bóp méo điều tốt đẹp ấy đi. Người ta tin rằng không ai cho không ai điều gì, không ai đơn giản là muốn đưa bàn tay ra để giúp đỡ”.

Đoạn video của cô nàng đang nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội. 

“ Khi những người có ảnh hưởng kêu gọi giúp đỡ cho nhân dân miền Trung, quá nhiều người đã quên việc tự hỏi bản thân liệu có thể đóng góp gì cho đồng bào hay không. Mà trái lại, họ ngay lập tức phán xét người kia đang muốn PR bản thân, rằng bao nhiêu trong số tiền đó đến được tay người dân?” Những lời này của An Nguy dường như đang ngầm hướng đến việc có nhiều xì xào bàn tán về hành động đứng lên kêu gọi từ thiện của MC Phan Anh.

Kết lại, An Nguy không quên khẳng định điều cần làm ngay bây giờ là chung tay góp sức giúp đỡ những người dân đang phải oằn mình đấu tranh từng giây từng phút. Bản thân cô cũng đã gửi một phần nhỏ tới một tổ chức cứu trợ và tin tưởng vào một phép màu, điều kì diệu sẽ đến với miền Trung thân yêu.  

 

 

Có thể bạn quan tâm