^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt

Ngọc Trâm | 20/09/16 23:54
Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt sau 12 năm gắn bó.

Mới đây, báo giới quốc tế đồng loạt đưa tin “Tiên Hắc Ám” Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt vào ngày 19/9. Lí do cô đưa ra là vì những mâu thuẫn gay gắt với Brad.

Cả hai từng có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau như thế này.

Có nguồn tin cho biết sự khác biệt trong cách nuôi dạy con cái của hai người chính là vấn đề lớn nhất. Theo tờ TMZ, Angelina Jolie yêu cầu tòa án cho cô quyền được nuôi 6 con (bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi), Brad Pitt chỉ được quyền thăm.

Từ cách đây vài tháng, đã có rất nhiều tin đồn về những trục trặc giữa Angelina và chồng. Gần đây nhất, Brad Pitt bị bắt gặp một mình tham gia đua xe thể thao Le Mans 24-Hour ở Pháp vào Ngày Của Cha, trong khi vợ con anh lại ở Mỹ.

Trước đó, Brad Pitt và Angelina bén duyên sau khi đóng chung Ông bà Smith năm 2005 và chính thức kết hôn năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Cặp đôi thường được báo giới gọi là Brangelina, có 6 người con. Chuyện tình “trong mơ” của họ từng là hình mẫu lý tưởng cho nhiều người. Bởi vậy, tin đồn ly hôn nhanh chóng biến thành sự thật khiến fan của cả hai không khỏi bất ngờ và vô cùng thất vọng. 

 

Có thể bạn quan tâm