^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Brad Pitt dính nghi án bạo lực con cái

Ngọc Trâm | 23/09/16 10:21
Brad Pitt bị một người giấu tên tố cáo hành vi chửi và đánh con cái.

Theo TMZ, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles (Mỹ) đã nhận được lời tố cáo từ một người giấu tên về hành vi ngược đãi, đánh đập con cái của tài tử 52 tuổi. Tin tức này được báo giới quốc tế đồng loạt đưa tin và cho rằng có thể đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn mấy ngày trước.

Brad Pitt bị tố cáo vì hành vi chửi và đánh con cái. 

Theo lời tố cáo, Brad Pitt, Angelina Jolie và các con có mặt trên chuyến bay riêng hôm 14/9. Sau đó, Brad có dấu hiệu say rượu, mất kiểm soát, gào thét và có hành động bạo lực với một trong những con chung của anh với Angelina Jolie trước mặt năm đứa trẻ còn lại.

Nam diễn viên cũng không về nhà cùng vợ con ở Los Angeles sau sự việc mà thuê khách sạn. Theo các nguồn tin, tài tử thường xuyên hành xử như vậy mỗi khi cãi vã với Angelina Jolie.

Tuy nhiên theo Guardian, người phát ngôn của Sở cảnh sát Los Angeles lại khẳng định mọi tin đồn đều sai sự thật. Cơ quan này không đang điều tra bất kỳ cáo buộc nào về việc Brad Pitt bạo hành con.

Brangelina và các con đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc.

Trước đó, Angelina Jolie đã chính thức nộp đơn ly hôn với Brad Pitt vào ngày 19/9. Sự khác biệt trong cách nuôi dạy con cái của hai người chính là một trong những vấn đề dẫn đến mâu thuẫn. Theo tờ TMZ, Angelina Jolie yêu cầu tòa án cho cô quyền được nuôi 6 con (bao gồm 3 con ruột và 3 con nuôi), Brad Pitt chỉ được quyền thăm. Chuyện tình của hai người kết thúc sau 12 năm “chung lối” khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng và vô cùng thất vọng. 

 

Có thể bạn quan tâm