^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Căn hộ trong mơ: Hoài Anh Mango suýt bị loại ra khỏi top 4

Nguyễn Cường | 07/11/16 08:08
Hoài Anh lên tiếng để trần tình, giải thích cho giám khảo hiểu rằng ý tưởng của nhóm cô không hẳn là phong cách Nhật Bản mà nó là sự giao thoa giữa Việt Nam và Nhật.

Sau thử thách ở tập trước, cặp đôi thí sinh Quang Huân và Hồng Nhung đã cùng nhau ra về. Chương trình còn lại 4 “chiến binh” xuất sắc nhất là Nhã Uyên, Quỳnh Mai, Hoài Anh và Quang Minh. 4 thí sinh này tiếp tục được chia làm 2 đội để cùng tranh tài với nhau. Theo đó, Quang Minh về chung đội với Hoài Anh còn Quỳnh Mai và Nhã Uyên sẽ cùng một nhóm.

Thử thách đặt ra cho các thí sinh ở tuần này là thiết kế phòng khách theo phong cách Á Đông Đương Đại. Bên cạnh đó còn thêm thử thách phụ là thêm bộ sưu tập mang nét truyền thống Việt Nam. Đội Quang Minh và Hoài Anh thiết kế căn phòng dựa trên ý tưởng giao thoa theo phong cách Việt Nam pha trộn với Nhật Bản. Điểm đặc biệt của căn phòng này là ở mảng tường wash và hồ cá thủy sinh. Còn với đội Nhã Uyên và Quỳnh Mai, hai cô nàng muốn sử dụng gạch ngói để trang trí lên mảng tường. Nhóm lấy tông màu vàng làm điểm nhấn để bức tường mang đậm nét Á Đông. 

Theo giám khảo Hữu Vinh đánh giá thì những ý tưởng chủ đạo trong thiết kế lần này đều có công lớn của Quang Minh. Do đó, anh nhận được chiếc chìa khóa để giành quyền đi tiếp. Hoài Anh cảm thấy rất là oan ức vì “vẫn chưa được nói gì nhiều”, mà giám khảo đã lựa chọn luôn Quang Minh “trong khi bể cá mà Quang Minh làm lại không được đánh giá cao”. Hoài Anh lên tiếng để trần tình, giải thích cho giám khảo hiểu rằng ý tưởng của nhóm cô không hẳn là phong cách Nhật Bản mà nó là sự giao thoa giữa Việt Nam và Nhật.

Lúc này, giám khảo Hữu Vinh mới “té ngửa” và cho rằng cô phải mạnh dạn, quyết liệt thể hiện lên ý tưởng của mình để nhằm tránh đi những hiểu lầm không đáng có từ phía giám khảo. Do đó, hotgirl 9X vẫn giành được quyền đi tiếp ở vòng thi sau.

Ở thử thách tuần tới, hai nhóm sẽ hoán đổi thiết kế cho nhau. Quang Minh- Hoài Anh phải thực hiện căn phòng của Quỳnh Mai – Nhã Uyên, và ngược lại. Hai nhóm phải cải tạo thiết kế của mỗi đội trong khoảng thời gian ngắn nhất mà chương trình đưa ra.

 

Có thể bạn quan tâm