^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Chí Thiện vướng tình đồng tính với Trương Thế Vinh

Nguyễn Cường | 14/11/16 08:51
Trong Ơn giời tập 2, éo le nhất chắc chắn là Chí Thiện khi vướng vào mối tình đồng tính cùng Trương Thế Vinh.

Ơn giời tập 2 với sự tham gia của các khách mời: Việt Trinh, Hoàng Oanh, Trung Dân và Chí Thiện. Ba thế hệ nghệ sĩ với những sở trường khác nhau, họ đã vất vả lẫn huy hoàng khi đối đầu với 5 vị trưởng phòng lắm chiêu. Bên cạnh các trưởng phòng, hai phó phòng Lâm Vỹ Dạ & Trương Thế Vinh sẽ tiếp tục là những “cái gai” đáng dè chừng của người chơi.

Trong âu phục lịch lãm, Chí Thiện lịch lãm về thăm mẹ quê Hồng Đào. Ngay từ phút đầu, Hồng Đào đã gán trọng trách gia đình nặng nề lên Chí Thiện: cháu đích tôn, con trai cả của gia đình. Không hề biết mình bị vào tròng, Chí Thiện hí hửng khoe mình đã có bạn gái và sẵn sàng lập gia đình để làm vui lòng mẹ. Chí Thiện mạnh miệng khẳng định: “Chuyện đẻ thì con làm được”.

Nào ngờ, Trương Thế Vinh xuất hiện vá ôm chầm lấy Chí Thiện. Với thân hình vạm vỡ, Trương Thế Vinh giận dỗi: “Bộ hết yêu tui rồi hả? Sao ôm gì lạnh lùng gì quá vậy?”. Biết Hồng Đào đang ép Chí Thiện cưới vợ, Trương Thế Vinh hối thúc Chí Thiện hãy cùng mình bỏ trốn và làm đám cưới trước. Chí Thiện ngao ngán: “Cưới nhau thì em mặc đồ cô dâu kiểu gì”. Mặc Chí Thiện đề nghị yêu trong âm thầm, Trương Thế Vinh vẫn cứng đầu: “Tui hông muốn làm trò cười cho thiên hạ đâu. Tui vẫn muốn mặc vest nhưng lại là cô dâu”. 

Bi kịch đổ lên Chí Thiện khi Hồng Đào phát hiện mọi chân tướng. Đập vỡ bát canh nấu cho con trai, Hồng Đào buộc Chí Thiện phải bỏ người yêu đồng tính để gìn giữ thể diện gia đình. Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng doạ sẽ tự tử nếu Chí Thiện bỏ mình. Trương Thế Vinh gây áp lực: “Anh không thú nhận toàn bộ với mẹ thì đám ma của tôi anh đừng có tới”.

Xuyên suốt tình huống, mồ hôi của Chí Thiện đổ như mưa. Nam ca sĩ đã khéo léo bày tỏ quan điểm nhân văn, được sống thật với chính mình qua cách đối đáp nhịp nhàng giữa hai nhân vật. Hoài Linh nhận xét “trưởng phòng” Hồng Đào đã giao “trăm điều khó” cho Chí Thiện. Nam giám khảo dành thú nhận: “Nếu là chú, chú cũng quíu chứ đừng nói Thiện”.

Ờ căn phòng thứ 5, cả 4 khách mời cùng hội tụ trong một tình huống cuối cùng. Vừa mở cửa phòng, họ đã phải đối mặt với cáo buộc giết người cướp gia sản. Với bàn tay dính máu, Trung Dân bị Hoài Linh kết tội giết con mình. Với lối “hài tỉnh”, Trung Dân bình thản: “Mới mở cửa ra đã thấy nó ọc ọc ọc rồi”. Thậm chí, Trung Dân còn “chơi lầy” bóp mũi đứa diễn viên Huỳnh Quý - người đóng xác chết để nam diễn viên tỉnh dậy. Với sự duyên dáng và bản lĩnh, nghệ sĩ Trung Dân đã xuất sắc giành lấy chiếc cúp thứ 2 của “Ơn giời! Cậu đây rồi”.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm