^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

"Choáng váng" với hình ảnh mới của Khả Như

CTV | 11/10/16 03:32
Khi được hỏi về việc Khả Như gần đây bắt đầu chú ý hơn về phong cách ăn mặc, cô nàng dí dỏm cho biết: "Có những thời điểm Như rất hời hợt về quần áo, trang phục của mình. Nhưng khi bắt đầu được nhiều người yêu mến hơn, nhiều fan hơn, Như cảm thấy mình không thể để khán giả thấy mình luộm thuộm, hay không có tôn trọng khán giả khi xuất hiện trước mặt họ"

Giữa không gian đường phố ngập tràn nắng ấm của trung tâm thành phố,Khả Như đã chọn cho mình những bộ trang phục thanh lịch, phù hợp với không gian đậm chất Sài Gòn. Những ai vốn quen thuộc với một Khả Như "bánh bèo", nhí nhảnh với váy xòe sẽ cảm thấy bất ngờ với hình tượng mới cá tính hơn, thanh lịch hơn.

unnamed (5).jpg
unnamed (12).jpg
unnamed (18).jpg

Với những chiếc áo măng tồ dáng vest tối màu, chất liệu vải dạ lì, dạ tuyết, Khả Như trở nên cuốn hút và thời trang hơn. Đặc biệt, trong bộ ảnh này, chiếc quần kaki ôm cùng ton màu áo phối kèm áo cổ cao sáng màu cũng giúp Khả Như trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Cuối cùng, điểm nhấn kết hợp hoàn hảo nhất chính là chiếc kính mắt mèo "Miêu Nữ" thời thượng, tạo cảm giác độc lạ, giúp tổng thể bộ trang phục thêm trẻ trung hơn.  

Khi được hỏi về việc Khả Như gần đây bắt đầu chú ý hơn về phong cách ăn mặc, cô nàng dí dỏm cho biết: "Có những thời điểm Như rất hời hợt về quần áo, trang phục của mình. Nhưng khi bắt đầu được nhiều người yêu mến hơn, nhiều fan hơn, Như cảm thấy mình không thể để khán giả thấy mình luộm thuộm, hay không có tôn trọng khán giả khi xuất hiện trước mặt họ. Đơn giản, hay giản dị cũng cần có gout, chứ không phải như lúc trước là Như không có điểm nào chấm cho thời trang của mình luôn, bởi thích gì mặc đó, không có tí gì về kiến thức thời trang. Sau này, được gặp gỡ, cũng như được nhiều anh chị stylist hướng dẫn, thì tạm có thể nói thời trang của mình trên mức trung bình rồi."

unnamed (4).jpg
unnamed (7).jpg
unnamed (15).jpg
Như cảm thấy mình không thể không tôn trọng khán giả khi xuất hiện trước mặt họ

2016 cũng là một năm thành công của Khả Như khi tên tuổi của nữ diễn viên này xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ và các phương tiện truyền thông đại chúng. Sau loạt vai diễn trong các phim điện ảnh thành công (đáng kể nhất là 49 ngày) cuối 2015 và đầu 2016, cộng với khả năng biến hóa đa dạng trong các vai diễn, Khả Như bắt đầu nhận nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình. Đáng chú ý nhất phải kể đến Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội. Với đóng góp không nhỏ của mình, Khả Như đã hỗ trợ đội Buffalo trở thành quán quân của chương trình này.

unnamed (3).jpg
unnamed (6).jpg

Đa năng và thường bị nói là nghiện việc, thế nhưng Khả Như chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đi chậm lại trong công việc, trái lại muốn trở thành một nghệ sĩ trẻ "đa-zi-năng". Có thể đa nhiệm và biến hóa không ngừng, nhiều đồng nghiệp và bạn bè trong nghề đã dành tặng cho Khả Như biệt hiệu "Tắc kè hoa". Chia sẻ về danh hiệu này, Khả Như dí dỏm cho biết: "Đối với Như, hình tượng tắc kè hoa là một hình ảnh rất ý nghĩa. Vì có thể tự mình ứng biến, thay đổi phù hợp với tất cả những điều xung quanh để sống. Vì thế Như muốn mình là một người có khả năng như vậy, có thể thích nghi trong mọi hoàn cảnh (cười)".

Có thể bạn quan tâm