^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Á hậu Huyền My cùng các em nhỏ vui trung thu "Chú Cuội chơi trăng”

Mai Phương | 15/09/16 15:25
Mới đây, Á hậu Huyền My vừa tham dự chương trình vui trung thu với trẻ em nghèo có tên "Chú Cuội chơi trăng" diễn ra tại Hà Nội.

"Chú Cuội chơi trăng" là nơi hội ngộ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, những trẻ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ… Các em đến từ các trung tâm nuôi dưỡng trên địa bàn Hà Nội với những mảnh đời khác nhau.

Á hậu Huyền My tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Với chủ đề “Chia sẻ yêu thương”, bằng những câu chuyện xúc động về những hoàn cảnh khó khăn, chương trình đã mang đến những phút giây ý nghĩa trong ngày Tết Trung Thu.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của bé Nguyễn Thị Minh – một trường hợp mù bẩm sinh thuộc Trung tâm khuyết tật tỉnh Thanh Hóa, em là tấm gương về tài năng và nghị lực phi thường, vươn lên trong cuộc sống. Các em nhỏ được tham gia đoàn rước đèn, múa lân cùng hàng trăm em nhỏ và các hoạt động khác như văn hóa, văn nghệ, múa hát dưới ánh trăng của ngày rằm tháng Tám.

Huyền My chia sẻ cô rất hạnh phúc khi luôn được tham gia các nhiều hoạt động cùng các em nhỏ, đặc biết là ngày Tết Trung thu. “Huyền My rất vui và hạnh phúc khi được tham gia những hoạt động ý nghĩ như thế này. Điều đó giúp My hiểu được bên ngoài kia, cuộc sống còn rất nhiều mảng màu trầm buồn, và mình rất hạnh phúc khi được góp phần “tô màu” cho những mảng đó thêm tươi sáng", Huyền My tâm sự.

Trước đó, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My cùng các nghệ sĩ như: NSND Quốc Anh, NS Quang Tèo, DV Hoàng Yến, DV Mai thỏ, Diễm Hằng, Hà Đan đã trao tặng 1200 suất quà tại các trung tâm khuyết tật, làng trẻ SOS, làng trẻ hữu nghị VN tại 2 miền Tổ quốc: Sài Gòn, Hà Nội để cùng chung tay góp sức xoa dịu nỗi đau tạo nhiều cơ hội cho các em được hòa nhập cộng đồng.
 
Hình ảnh của Á hậu Huyền My tại chương trình "Chú cuội chơi trăng":
 

Có thể bạn quan tâm