^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Á hậu Thụy Vân lộng lẫy trong thiết kế của Hoàng Hải

Nguyễn Cường - Ảnh: Phạm Khánh | 14/10/16 08:13
Người đẹp thay liên tiếp hai bộ trang phục của NTK Hoàng Hải khi tham gia dẫn dắt chương trình lớn nhất năm của VTV – Chào Xuân 2017.

Chương trình là nơi quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, cống hiến cho khán giả với nhiều tiết mục được đầu tư hoành tráng. Á hậu Thụy Vân được tin tưởng giao cho vai trò dẫn chương trình này 2 năm liên tiếp chính vì thế cô cảm thấy rất hạnh phúc khi tham dự và mong muốn mang đến những cảm xúc gần gũi chân thành nhất với khán giả truyền hình. Được biết, năm nay, Thụy Vân sẽ “kết đôi” cùng Bình Minh trên sân khấu chương trình.

Cô chọn cho mình hai thiết kế với cảm hứng khác nhau nhưng đều hướng đến nét nhẹ nhàng phù hợp với chủ đề của chương trình “Hãy yêu nhau đi”. Cô chia sẻ, Hoàng Hải là NTK mà cô luôn ngưỡng mộ bởi anh luôn tâm huyết cho những thiết kế của mình. Những thiết kế của anh chú trọng nhiều đến form dáng, chất liệu sáng tạo, tôn dáng và bắt ánh đèn sân khấu.

Người đẹp tinh tế chọn cho mình thiết kế đính đá cầu kỳ giúp cô trở nên nổi bật trên sân khấu.  Đấy cũng chính là hiệu ứng tuyệt vời của NTK này giúp nhiều người đẹp tỏa sáng trong nhiều sự kiện hay xuất hiện trên thảm đỏ.

Trong một thiết kế khác, Thụy Vân lại lộng lẫy như bước ra từ thế giới cổ tích bay bổng. Trang phục với form dáng chuẩn cùng khám phá vẻ đẹp của chất liệu thông qua những sợi vải làm cô hài lòng và thích thú khi diện nó. Cô còn chia sẻ thêm rằng, Hoàng Hải chính là nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam về form dáng.

Á hậu Thụy Vân cũng cho biết thêm, cô đã rất nhiều lần sử dụng thiết kế của anh nhưng mỗi lần là một khám phá, sáng tạo mới chứ chưa bao giờ là một sự nhàm chán. Khi diện những thiết kế này, Thụy Vân thấy mình lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng và đàn bà. Với cô đó chính là vẻ đẹp của tạo hóa.

Hiện tại, Á hậu Thụy Vân bận rộn với nhiều hoạt động cũng như dự định riêng. Cô đang là một trong những người dẫn chương trình được yêu thích trên sóng quốc gia. Bên cạnh đó, sắp tới cô sẽ tham gia những chương trình, sự kiện lớn cũng như sẽ tập trung cho việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn.

 

 

Có thể bạn quan tâm