^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Á hậu Tú Anh hạnh phúc khoe nhẫn kim cương bạn trai tặng

Quỳnh Chi | 15/09/16 16:02
Bạn trai Tú Anh khá điển trai và giàu có, Á hậu thường đăng tải lên facebook những món quà đặc biệt từ "người bí ẩn".

Mới đây, trên trang cá nhân Tú Anh đã hào hứng khoe với người hâm mộ chuyến nghỉ dưỡng nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của cô tại Maldives. Thật trùng hợp cùng thời điểm đó, anh chàng Dương Bảo Hưng - em trai của BTV chương trình Chuyển động 24h - Ngọc Trinh cũng chia sẻ ảnh chụp giống với á hậu. Hình ảnh được đăng tải trùng hợp khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa cả hai. Về phía Tú Anh, cô không khẳng định cũng không phủ nhận mối quan hệ. 

Á hậu Tú Anh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 23 với chuyến du lịch tới 'thiên đường hạ giới' cùng người yêu
Chân dung người được cho là bạn trai mới của Á hậu Tú Anh

Mới đây, Á hậu Tú Anh lại hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương đắt giá người yêu tặng với lời chia sẻ: 'Find someone who knows how lucky they are to have you in their life...' (tạm dịch: Tìm 1 người mà họ biết họ may mắn như nào khi có bạn trong cuộc sống của họ...) 


Trước đó Á hậu Tú Anh thường xuyên được bạn trai tặng những món quà hàng hiệu đắt giá
Tú Anh thường cập nhật những hình ảnh lãng mạn và các món quà tình yêu

Á hậu Tú Anh còn khiến rất nhiều người ghen tị khi có một chàng người yêu điển trai và rất phong độ, từng là du học sinh tại Anh và sinh trưởng trong gia đình giàu có bậc nhất Hà Thành. Trên trang Instagram của Bảo Hưng, người hâm mộ choáng ngợp bởi khối tài sản đồ sộ gồm hàng chục chiếc đồng hồ đắt giá và "xế hộp" hạng sang. 

Bạn trai Tú Anh sở hữu vẻ ngoài điển trai và có nhiều hàng hiệu, xế "khủng"

Có thể bạn quan tâm