^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Á khôi Phương Linh trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2016

Quỳnh Chi | 28/10/16 10:22
Phương Linh bị trượt khỏi top 15 Hoa hậu Quốc tế 2016 mặc dù được đánh giá cao trước đêm Chung kết.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2016 diễn ra vào tối ngày 27/10 (giờ địa phương), đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Linh không được xướng tên trong top 15.

Phạm Ngọc Phương Linh không được xướng tên trong top 15 Hoa hậu Quốc tế 2016

Là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, Hoa hậu quốc tế cũng chính là cuộc thi giúp Việt Nam có được vị trí cao hơn trên đấu trường nhan sắc khi Thúy Vân đăng quang Á hậu 3 năm 2015. Thành tích của Thúy Vân vô hình tạo thành áp lực cho người kế nhiệm, Á khôi Phương Linh.

Năm nay, khán giả nước nhà lại chờ đón sự tỏa sáng của người đẹp Phạm Ngọc Phương Linh nhưng rất tiếc may mắn không mỉm cười với người đẹp 9x. Đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Linh chỉ giành được danh hiệu Đại sứ du lịch tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. 

Trước đó, đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Linh được chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố trong bảng xếp hạng thứ 6 về các thí sinh có khả năng giành được giải thưởng của cuộc thi năm nay. Việc không được xướng tên trong top 15 không khỏi khiến người đẹp và khán giả nước nhà hụt hẫng. 

Á hậu Quốc tế Thúy Vân đang có mặt tại đêm chung kết để cổ vũ cho Phương Linh

Sở hữu ngoại hình đẹp, bản lĩnh vượt trội thôi chưa đủ, người đẹp Việt còn cần nhiều yếu tố để phù hợp với từng cuộc thi trên đấu trường sắc đẹp Quốc tế.

Có thể bạn quan tâm