^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Bạn thân của Kim Kardashian khẳng định Kim không hề muốn li dị chồng

Bun | 08/12/16 00:00
Vụ việc Kim muốn li dị chồng do anh đang gặp khó khăn chỉ là lời đồn thổi không có thật.

Theo thông tin từ trang Us Weekly cho biết vụ việc Kim muốn ly hôn với Kanye West vì anh đang gặp khó khăn và sẽ giành quyền nuôi hai con. Theo nhiều nguồn tin thân cận với Kim, cô cảm thấy như bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân với Kanye West suốt thời gian qua và cô muốn ly hôn thế nhưng Kim sẽ tìm thời điểm thích hợp để li dị với chồng. 

Tuy nhiên, theo Jonathan Cheban - bạn thân của Kim Kardashian cho biết, thông tin trên chỉ là lời đồn thổi không xác thực: " Tôi chỉ vừa facetime với vợ chồng Kim mới gần đây thôi, và họ đang ở trong trạng thái hoàn toàn hạnh phúc và vui vẻ, tôi có hỏi về lời đồn cả hai sắp ly hôn nhưng bạn biết đấy... chúng tôi đã có một trận cười hả hê."

Kim Kardashian và người bạn thân thiết Jonathan Cheban

Theo một nguồn tin khác từ trang E! Source cũng cho biết, thông tin Kim sắp li dị chồng cũng hoàn toàn không chính xác. Kanye West nhập viện vào ngày 21/11 với chẩn đoán ban đầu được cho là mắc phải chứng "rối loạn tâm thần tạm thời" do thiếu ngủ và kiệt sức.

Tình trạng sức khỏe này khiến rapper đình đám phải hủy toàn bộ các buổi biểu diễn còn lại trong tour lưu diễn của mình. Mặc dù đã được cho xuất viện vào tuần trước và điều trị ngoại trú nhưng tình trạng của Kanye chưa hoàn toàn ổn định.

Do đó mà cả hai không còn sống chung tại căn biệt thự của họ ở Bel-Air. Mà Kanye phải chuyển ra sống riêng ở một ngôi nhà khác để điều trị bệnh tâm lý để tránh ảnh hưởng đến các con.

Theo Us Weekly, trước khi Kanye nhập viện họ cũng đã cãi nhau rất nhiều, Kim muốn chia tay và điều này càng khiến cho tinh thần của Kanye trở nên suy sụp hơn. 

Đến nay Kanye vẫn đang được điều trị, nhưng Kim luôn bị bủa vây với những câu hỏi ly hôn từ bạn bè cũng như cánh báo chí. Kim cũng đã khẳng định câu chuyện này không có thật. "Có thể chúng tôi đang ở trong giai đoạn khó khăn nhưng không có nghĩa là tôi muốn li dị với chồng, điều tôi làm là dành nhiều thời gian cho anh ấy và bảo vệ cuộc sống của các con mình, vì thế nên trong khoảng thời gian này có thể sẽ có nhiều hiểu lầm xảy ra." - Kim chia sẻ.

Nguồn: Bustle (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm