^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Bằng Kiều bất ngờ tung MV trước giờ diễn Đêm Tình Nhân

Nguyễn Cường | 18/09/16 16:17
Bằng Kiều vừa cho ra mắt MV ca khúc mới mà anh đã thực hiện cách đây chỉ vài ngày.Dù bận rộn đi về giữa Mỹ và Việt Nam với các show diễn liên tục cách nhau nửa vòng trái đất, mới gần đây nhất là 1 trong 3 thành viên quan trọng của cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc VN và chỉ còn vài ngày tới đây sẽ diễn ra "Đêm tình nhân 3" - chương trình ca nhạc đặc biệt được khán giả thủ đô yêu thích quy tụ rất nhiều gương mặt ca sĩ hải ngoại & trong nước.

Với lịch tập luyện dày đặc khiến anh không có thời gian dành cho việc nghỉ ngơi nhưng vào lúc 0:00 ngày 17/9. Trên trang Youtube chính thức của mình, Bằng Kiều đã cho ra mắt MV ca khúc mới còn nóng hổi vừa được thực hiện cách đây chỉ vài ngày.

Có thể nói đây là một món quà thú vị dành cho những khán giả hâm mộ giọng hát Bằng Kiều trong nhiều năm qua nói chung và sự chuẩn bị rất tâm lý của anh mỗi khi show diễn "Đêm tình nhân" tổ chức đều mang đến những điều đặc biệt dành cho người hâm mộ ở Thủ đô. 

Hơn nữa 3,500 người yêu giọng hát Bằng Kiều đến với "Đêm tình nhân" cũng sẽ là những người đầu tiên được nghe anh hát live ca khúc này trên sân khấu.Ca khúc "Có lẽ" là sáng tác mới của chủ nhân Hit "Cơn mơ băng giá" từng được khán giả yêu thích nồng nhiệt.

Hình ảnh mới của Bằng Kiều:

 

Photo: Quang Khuê

Fashion: Adam Store

Stylist: Đinh Thành Long

 

 

Có thể bạn quan tâm