^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 24/01/2017

Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng đi ăn sáng một mình

Nguyễn Cường - Ảnh: Huy Nguyễn | 30/09/16 07:59
Mới đây, mọi người bắt gặp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ăn sáng một mình và giúp hai bạn nữ đang bị ngã xe, khiến cho cư dân mạng không ngớt lời khen.

Hiện tại, live show Diamond của “ông hoàng nhạc Việt đang nóng lên từng ngày. Chính vì thế, trong mọi hoạt động anh luôn tranh thủ một cách khẩn trương nhất. Mới đây vào sáng sớm, mọi người đã thấy Đàm Vĩnh Hưng nhanh chân bước xuống xe, đi vào nhà hàng Gạo. Anh nhanh chóng gọi món bánh canh cua nóng hổi cho bữa sáng của mình. 

Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” còn cho biết thêm: “ Hưng thường xuyên ghé tại đây ăn sáng để đảm bảo nạp đầy đủ năng lượng trước khi bắt đầu công việc hay bắt đầu ngày mới. Đến đây làm tôi có cảm giác đựơc quây quần với gia đình, rất ấm áp. Cũng tại đây, anh gặp các fan đang dùng bữa, thấy tôi, họ vui mừng đến chụp ảnh cùng một cách vui vẻ, thân mật”.

Với Mr. Đàm, anh thường xuyên tổ chức tiệc tùng và họp mặt bạn bè tại đây. Vừa ăn xong, Mr. Đàm ra xe đến chỗ tập ngay để tránh mất thời gian. Đúng lúc ấy, anh gặp hai bạn nữ bị ngã xe ngay góc đường Lê Quý Đôn - Điện Biên Phủ (bên hông nhà hàng), anh vội vàng chạy lại đỡ. Sau đó còn rất vui vẻ khi đựơc các bạn xin đựơc chụp hình làm kỉ niệm.

Đàm Vĩnh Hưng không ngại nguy hiểm đến đỡ chiếc xe máy đang ngã giúp người đi đường. Anh vui vẻ khi đựơc các bạn xin chụp hình làm kỉ niệm. Hành động này của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đựơc cộng đồng mạng chú ý và hết lời khen. Đối với anh thì điều này là chuyện rất bình thuờng, anh cũng thường giúp đỡ những trường hợp tương tự. Có thể nói rằng, đây chính là hình ảnh của lung linh nhất của người nghệ sĩ, dù khối lượng công việc công việc đang dồn nén khi live show sắp bắt đầu.

Sau khi ăn xong, Mr. Đàm nhanh chóng rời khỏi nhà hàng để đến chỗ tập luyện cho liveshow sắp tới. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đang ráo riết thực hiện những công đoạn sắp tới của mình cho live show khủng.  Mới đây, anh cũng tiết lộ nhiều điểm đặc biệt cho live show hoành tráng và đậm chất "Diamond" của mình.

 

Có thể bạn quan tâm