^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Brad Pitt và Angelina chia tay vì 'người thứ 3' mang thai?

Quỳnh Chi (Theo hollywoodlife) | 21/09/16 13:57
Dù nguyên nhân là gì đi nữa, thì thông tin về chuyện li hôn giữa một trong những cặp đôi được yêu mến nhất làng giải trí vẫn khiến nhiều người không khỏi cảm thấy tiếc

Chỉ vài giờ sau khi tin tức của Brad Pitt và Angelina chia tay, rộ lên tin đồn nguyên nhân là do anh đã có một mối quan hệ tình cảm trên mức đồng nghiệp với ngôi sao Marion Cotillard. Theo X17Online khẳng định nữ diễn viên người Pháp đang mang thai. Và có thể Brad là cha?

Theo X17Online, Angelina Jolie đã điên cuồng ghen tị với mối quan hệ gần gũi của Brad Pitt với 'bông hồng Pháp' Marion Cotillard, 40 tuổi. Cùng với cáo buộc Brad Pitt hút thuốc, cần sa và những mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái của nam diễn viên, là những gì dẫn đến việc Angie muốn ly hôn. 

Nữ diễn viên Pháp đã xác nhận với tạp chí Closer rằng mình đang có thai và sẽ chính thức đón đứa con thứ 2 vào tháng 12/2016. Trong thời gian thai nghén cô và Brad, 52 tuổi, đang bận rộn quay phim Allied. Tuy nhiên, Marion đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên - đạo diễn Guillaume Canet kể từ năm 2007, và họ có một con trai 5 tuổi Marcel với nhau. Thời gian mang thai của Marion Cotillard là giai đoạn cô cùng Brad Pitt đang bận rộn trên phim trường Allied khiến mọi người nghi ngờ về cha của đứa trẻ.

“Angie không thể chịu nổi cảnh làm tình của Brad với Marion. Tính ghen tuông của cô ấy đã vượt quá tầm kiểm soát. Nhiều tháng qua, Brad đã cố trấn an và kiềm chế nỗi lo lắng của cô ấy, nhưng không được. Cô nói trực giác mách bảo cô rằng anh ấy đang lừa dối cô”, một nguồn tin nói với X17Online. 

“Angie đã vật lộn để đối phó với nỗi bất an bị Brad phản bội nhiều năm nay, nhưng cô chưa bao giờ ghen với bạn diễn nào của Brad nhiều như với Marion. Cô ấy luôn ám ảnh chuyện Brad có thể đối xử với cô giống như những gì anh ấy đã làm với Jennifer Aniston”.

Có thể bạn quan tâm