^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Cao Thái Hà ấn tượng mỹ nam Thái Lan

Nguyễn Cường | 01/10/16 12:05
Cao Thái Hà chia sẻ:"Hà đặc biệt ấn tượng với nam diễn viên Ananda Everingham. Ở anh ấy toát lên thần thái của ngôi sao hàng đầu, sự cởi mở thân thiện đáng để học hỏi".

Tại sự kiện thu hút chú ý của đông đảo nghệ sĩ, báo giới Việt Nam. Cao Thái Hà là khách mời đặc biệt từ ban tổ chức, cô lựa chọn một thiết kế xuyên thấu đẹp mắt của Nguyễn Hùng để khoe sắc trên thảm đỏ. Cao Thái Hà vui vẻ khi hội ngộ Hiếu Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Thu Vũ, BB Trần…

Diễn viên ‘Chạm vào danh vọng’ chia sẻ: “Hà vừa có cơ hội tuyệt vời khi được mời đến Liên hoan phim Thái Lan tại TP.HCM 2016. Tại đó, Hà có cơ hội giao lưu cùng các nghệ sĩ Thái Lan và Việt Nam. Hà đặc biệt ấn tượng với nam diễn viên Ananda Everingham. Ở anh ấy toát lên thần thái của ngôi sao hàng đầu, sự cởi mở thân thiện và hoạt bát rất đáng để học hỏi. Điều may mắn nhất khi Hà có cơ hội học hỏi thêm cách diễn của các bạn Thái Lan hay tìm kiếm cơ hội phát triển hình ảnh sang thị trường Thái, nơi có rất nhiều dự án phim hay và ấn tượng”.

Hiện tại, Cao Thái Hà ngưng các hoạt động phim ảnh để dành thời gian cho gia đình. Cô cho biết mình đang chăm sóc ba bị bệnh nên muốn dành mọi tình cảm cho đấng sinh thành, Khi ba khỏe mạnh trở lại, Cao Thái Hà sẽ sớm trở lại phim trường và cống hiến cho đam mê.

“Dù mê nghệ thuật đến mấy tôi vẫn muốn thời điểm này ở cạnh ba và dành tình yêu thương đặc biệt. Ba dạy tôi sự nhẫn nại, chịu khó và bao dung hết lòng. Nên trong mọi thời điểm, ông là người quan trọng nhất cuộc đời tôi” , cô nói.

 

Có thể bạn quan tâm