^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Chi Pu được báo Hàn mệnh danh là Kim Tea Hee Việt Nam

Quỳnh Chi | 09/10/16 17:36
Tin tức về Chi Pu còn nổi bật hơn cả tin tức sinh nhật mới đây của tài tử Song Seung Hun.

Chiều qua (6/10) sau khi đặt chân tới Hàn Quốc, trang nhật báo Hanbook Ilbo (Hàn Quốc) đã đăng tải một bài viết về Chi Pu với tên: "Chuyến đi đặc biệt đến Hàn Quốc của Kim Tae Hee Việt Nam". Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên được báo Hàn Quốc mời tham gia ghi hình một chương du lịch trải nghiệm trên đất nước của họ. 

Hơn nữa, trong bài báo đã ca ngợi không ngớt, cũng như giới thiệu Chi Pu là nữ nghệ sĩ nổi tiếng với lượng người theo dõi trên mạng xã hội lên đến 7,8 triệu người, một trong những sao Việt có số lượng người follow nhiều nhất. Chưa kể, Chi Pu còn được gọi là "Kim Tae Hee Việt Nam".

Theo Hanbook Ilbo, Chi Pu được khán giả quan tâm bởi vẻ xinh đẹp và phong cách thời trang ấn tượng từ khi còn rất trẻ. Vào năm 2009, Chi Pu lọt vào Top 20 cuộc thi nhan sắc dành cho lứa tuổi thiếu niên "Miss Teen" khi mới 16 tuổi nhờ hình ảnh trong sáng. 

Hiện tại, Chi Pu đóng vai trò là diễn viên, biên kịch cho chính bộ phim do mình đầu tư sản xuất là "Tỉnh giấc tôi tìm thấy mình trong ai".

Không chỉ gây được Á hậu Hàn Quốc Lee Sarah ra sân bay đón, Chi Pu còn khiến fan đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi có cuộc gặp gỡ thân mật với thành viên Ji-yeon (T-ara).

Chi Pu đáng yêu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc
Vẻ đẹp trong sáng của Chi Pu nổi bật hơn cả những cô gái Hàn quốc

Có thể bạn quan tâm