^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Chúng Huyền Thanh công khai hẹn hò với nam thần Phái mạnh Việt

Quỳnh Chi | 13/09/16 13:34
'Người đẹp hay bị ném đá nhất The Face 2016' - Chúng Huyền Thanh đã có một món quà đặc biệt giành tặng nguwoif yêu nhân dịp sinh nhật anh.

Trước thềm chung kết The Face, Chúng Huyền Thanh bị đồn sẽ trở thành Quán quân năm 2016. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Phí Phương Anh. Dù sao đi chăng nữa, người xem cũng không thể phủ nhận thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Hồ Ngọc Hà - Chúng Huyền Thanh đã thực sự có màn lột xác ấn tượng hậu The Face.

Được mệnh danh là 'người đẹp hay bị ném đá nhất The Face', Chúng Huyền Thanh luôn là đề tài bán tán của cư dân mạng bởi vấn đề cân nặng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chúng Huyền Thanh - top 4 The Face đã cài chế độ hẹn hò công khai cùng một chàng người mẫu trẻ.

Nguyễn Quân tên đầy đủ là Nguyễn Trọng Quân sinh năm 1990, được biết với biệt danh Jay Quân.  Jay Quân từng lọt top 10 siêu mẫu, đạt giải siêu mẫu triển vọng tại cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2015", đồng thời lọt "Top 7 Phái mạnh Việt 2016". 

Đây là món quà đặc biệt Chúng Huyền Thanh dành tặng người yêu nhân ngày sinh nhật của anh
Jay Quân luôn động viên và sát cánh bên bạn gái trong thời gian cô tham dự chương trình The Face 2016
Chàng người mẫu với gương mặt cuốn hút kiểu Hàn Quốc đang hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như quản lý khách sạn, kinh doanh,...

Có thể bạn quan tâm