^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Clip Mr. Đàm đội mưa gió cất tiếng hát cùng bà con ở Hà Tĩnh

Quỳnh Chi | 27/10/16 15:26
Mr. Đàm cùng bạn bè đã tặng hơn 2 tỷ đồng cho dân nghèo vùng bão lũ ở Hà Tĩnh.

Sáng hôm qua (26/10), Mr Đàm đã có mặt tại sân bay Vinh cùng với ekip Công ty Tiếng Hát Việt, ca sỹ Dương Triệu Vũ, ca sỹ Thu Hằng và một số fan từ Hải Phòng, Vinh, Hà Nội…đã chính thức lên đường, đi đến các địa bàn của tỉnh Hà Tĩnh để cứu trợ cho người dân sau trận bão lũ vừa qua.

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, anh và đoàn của mình mang theo gần 2000 suất quà với trị giá 500.000 đồng/suất, tổng trị giá là gần 1 tỷ đồng để phát cho bà con 3 huyện tại tỉnh Hà Tĩnh. Đây là kết quả của đợt kêu gọi ủng hộ, quyên góp của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân cũng như thông qua một số đêm nhạc mà anh cùng bạn bè thực hiện tại TP.HCM trong thời gian qua vừa qua.

Với các hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt hơn hơn, Mr Đàm trao số tiền nhiều hơn, từ 1 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 20 triệu và có 1 gia đình đặc biệt, nam ca sỹ đã trao 30 triệu nhằm giúp gia đình cải thiện phần nào khó khăn đang chồng chất.

Với 10 trường tiểu học, đoàn của Mr Đàm tao tặng mỗi trường 10 triệu đồng, trong đó có 1 trường hư hại nặng được trao 20 triệu đồng.


Nam ca sĩ cất cao tiếng hát giữa trời mưa gió phục vụ bà con vùng lũ. Người dân đã kéo đến để được tận mắt xem và giao lưu cùng Đàm Vĩnh Hưng mặc cho trời mưa tầm tã.

Sau khi hoàn thành xong công việc lúc 6h tối, Đàm Vĩnh Hưng vội ra sân bay để về Tp Hồ Chí Minh tham dự đêm nhạc từ tiện Tình Nghệ Sỹ do ca sỹ Lệ Quyên tổ chức nhằm quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung. Các cộng sự của anh vẫn ở lại Hà Tĩnh để hôm nay tiếp tục đi trao quà cho các địa điểm khác trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm