^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Con nuôi của Phi Nhung nhí nhảnh trong bộ ảnh đón Giáng sinh

Quỳnh Chi | 21/12/16 14:49
Trong số hơn 20 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung có 3 bé được khán giả đặc biệt chú ý: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiên Ngân. Các bé đều sở hữu giọng ca đầy xúc cảm
Hồ Văn Cường được mệnh danh là “sứ giả của cảm xúc” khi gây “sốt” tại Vietnam Idol 2016. Cuộc sống khó khăn của Hồ Văn Cường cũng lay động Phi Nhung. Cô đã quyết định nhận cậu bé quê Tiền Giang làm con nuôi.

Tham gia Vietnam Idol, Hồ Văn Cường từng bước chinh phục khán giả nhờ giọng hát tuy còn khá nhiều điểm yếu và chỉ thu hút với những bài hát dân ca nhưng lại giàu cảm xúc. Hiện tại dù chung kết Vietnam Idol Kids đã kết thúc khá lâu nhưng các bài hát dự thi của Hồ Văn Cường vẫn được nghe lại và có lượng view tăng “chóng mặt”.
Tuyết Nhung là một trong những ca sỹ nhí lớn tuổi nhất được Phi Nhung phát hiện và nhận nuôi. Cô bé tên thật là Thu Hiền, từng tham gia The Voice Kids 2014 khi mới 13 tuổi. Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cho rằng bé có một giọng hát cảm xúc, mềm mại và sâu lắng nhưng quãng giọng chưa mở để tự tin hơn ở những nốt cao. 
Được chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn và hoàn cảnh khó khăn, nhưng Thu Hiền không thể tiến sâu hơn trong cuộc thi. Sau khi được nhận làm con nuôi của Phi Nhung, cô bé được đầu tư nhiều hơn cũng như rèn luyện về giọng hát. Những video hát trên mạng của Tuyết Nhung nhận được nhiều sự chú ý.
Bên cạnh Tuyết Nhung, Thiêng Ngân cũng là một con gái nuôi của Phi Nhung được khán giả yêu thích. Thiên Ngân là chị Hai trong gia đình có 6 chị em ở Đồng Tháp, năm năm nay 12 tuổi. Cô bé phải sớm ra đời phụ giúp bố mẹ kiếm tiền nuôi em.Cách đây không lâu, Thiên Ngân dự thi “Solo cùng bolero”, vào đến top 30. Lúc đó, Thiên Ngân bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung không khỏi xót xa và nhận làm con nuôi, truyền nghề với dòng nhạc dân ca và cải lương. 
Cùng được nhân nuôi một thời điểm với hoàn cảnh tương tự, hai chị em Thiêng Ngân và Tuyết Nhung rất thân thiết.Tham gia ‘Sao nối ngôi’, cô bé xuất sắc vào đến Top 4 của chương trình. Dù bị chê về cách diễn xuất, thể hiện cảm xúc, nhưng Thiêng Ngân vẫn được yêu thích mạnh mẽ nhờ giọng hát trời phú. Giám khảo Thái Châu từng nhận xét cô bé có giọng hát “quá đẹp, ngân tròn trịa, nhả chữ tốt, ngân rất đều, giọng trong sáng”.
Được biết, ca sĩ Phi Nhung rất chịu khó đầu tư, dạy dỗ và trao truyền những kỹ năng, kinh nghiệm của mình cho các bé.
Chính vì thế mà Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân ngày càng tiến bộ vượt bậc. Các bé cũng có những lần đi diễn chung và làm lay động nhiều khán giả.
Nhí nhảnh trong bộ ảnh đón Giáng sinh, ba người con nuôi tài năng của ca sĩ Phi Nhung cũng cho thấy tình cảm gắn bó lẫn nhau với tình thương ấm áp của người mẹ nuôi.

Photo: Tiên Nguyễn; 

Stylist: Tân Đà Lạt; 

Makeup: Dũng  Phan; 

Hair : Viên Hữu Đức; 

Trang phục: NTK Tăng Thành Công

Có thể bạn quan tâm