^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Con trai Khánh Thi lặn lội theo mẹ đi Hà Tĩnh từ thiện

Quỳnh Chi | 21/10/16 08:06
Kubi không hề tỏ ra mệt mỏi khi liên tục di chuyển theo mẹ đi cứu trợ cho người dân ở Hà Tĩnh.

Trong khi MC Phan Anh đang hết mình hỗ trợ cho bà con vùng lũ, các nghệ sĩ cũng lần lượt có mặt cùng anh trong công tác thiện nguyện lần này. Khánh Thi lặn lội đường xa cùng con trai Kubi mới hơn 1 tuổi ngồi xe 8 tiếng từ Huế vào tới Hà Tĩnh để giúp đỡ bà con vũng lũ lụt. Kubi không hề tỏ ra mệt mỏi mà thích thú nô đùa trong lúc cả đoàn tình nguyện bận rộn sắp xếp quà.

Khánh Thi thân thiết gọi MC Phan Anh là ‘anh trai’. Khi MC Phan Anh bắt đầu hành trình về miền Trung cứu trợ dân vùng lũ, giám khảo ‘Bước nhảy hoàn vũ’ đã nhanh chóng vận động bạn bè để cùng lên đường tham gia cùng Phan Anh.

Mẹ con Khánh Thi ngồi xe 8 tiếng ra Hà Tĩnh hỗ trợ Phan Anh làm từ thiện.
Khánh Thi phụ giúp Phan Anh và mọi người trong đoàn trong việc sắp xếp quà tặng. 
Khánh Thi chia sẻ: 'Mẹ hy vọng sau này con lớn , con sẽ hiểu và thông cảm cho rất nhiều người không được may mắn con trai ạ!' 
Hình ảnh đáng nhớ của Khánh Thi và con trai trong chuyến trao quà từ thiện tại xã Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. 
Kubi vô cùng ngoan ngoãn và đáng yêu
Trong hôm nay, Khánh Thi sẽ tiếp tục cùng Phan Anh và mọi người trong đoàn đi sâu vào những vùng ngập nặng, xa xôi hẻo lánh ít người ghé tới để hỗ trợ bà con.

Có thể bạn quan tâm