^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Công Vinh trộm hoa tặng sinh nhật Thủy Tiên

Quỳnh Chi | 25/11/16 16:25
Chàng tuyển thủ VN gây bất ngờ cho ThủyTiên trong ngày sinh nhật bằng clip gửi về từ Myanmar, nơi anh đang thi đấu AFF Cup.

Trong mảnh giấy Công Vinh đề dòng chữ gửi tặng Thủy Tiên: "Happy Birthday vợ yêu 25/11". Anh còn hài hước chia sẻ: "Đi tìm khắp khách sạn mới có được bông hoa đó, hi vọng vợ thích".

Clip chúc mừng sinh nhật bà xã của Công Vinh.
"Chúc mừng sinh nhật mẹ, ba chúc mẹ sang tuổi mới đạt được những gì mình mong muốn. Ba đang bận thi đấu cho ĐTQG ở rất xa nên không thể dự sinh nhật mẹ được, nhưng ba chúc mẹ luôn đạt điều tốt đẹp trong cuộc sống. Ba và Bánh Gạo sẽ luôn ở bên cạnh mẹ và ba có một món quà nhỏ tặng mẹ. Happy birthday mẹ yêu".
Công Vinh bất ngờ đưa cành hoa sứ hái trộm ở khách sạn làm quà tặng vợ yêu

Xúc động trước món quà đặc biệt của chồng, Thủy Tiên cảm thấy vô cùng hạnh phúc : "Nửa đêm đang chat group làm việc được thông báo có quà, nhận xong thấy hốt hền à kakaka.. năm nào sinh nhật Ba gạo cũng đi xa, có năm nay đỉnh điểm "sến" trèo cây hái hoa sứ khách sạn người ta làm clip nữa chứ ♥♥♥ 

P/s: Đá giải này chạy ngoài nắng nóng nhìn chồng tui bữa nay tàn tạ nhan sắc thương quá huhu.."

Dù chưa năm nào sinh nhật được ở bên chồng nhưng Thủy Tiên luôn nhận được từ Công Vinh những món quà bất ngờ và đầy tình cảm.

Món quà độc đáo của Công Vinh mừng sinh nhật Thủy Tiên năm 2012 khi anh đang thi đấu tại Thái Lan

Có thể bạn quan tâm