^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm bên Minh Thuận

Quỳnh Chi | 20/09/16 15:22
Quá đau buồn trước sự ra đi của đàn anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi ôn lại những kỷ niệm cũ qua từng tấm ảnh đánh dấu sự nghiệp ca hát của anh và Minh Thuận.

Trong ngày tang lễ đầu tiên của nam ca sĩ Minh Thuận, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đến thắp nén nhang cho anh, tất cả đều gây xúc động với những câu chuyện, kỷ niệm cùng nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng bồi hồi chia sẻ: “Hầu hết những người làm nghệ sĩ từng tiếp xúc với anh Thuận đều có một nhận xét là anh Thuận là một người rất hiền lành, dễ thương, được lòng mọi người, chưa từng có dấu hiệu sân si, ‘chặt chém’ ai hay ganh đua với ai, việc của anh anh cứ làm, khi anh làm việc gì thì đều tới nơi, tới chốn việc đó – Đó là tính cách mà trong vòng 26 năm qua Hưng nhận thấy”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết lần nào gặp nhau anh cũng khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá. Đàn anh là người trao cho Đàm Vĩnh Hưng động lực mạnh mẽ để cống hiến đến tận cùng trong nghề nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng nhớ cách đây 26 năm, anh từng đạp xe đạp tới nhà Minh Thuận xin hình vì hâm mộ. Loạt ảnh cũ của Mr Đàm khiến fans hâm mộ thêm một lần nhớ tới người nghệ sĩ tài hoa nhưng phận mỏng ấy.

Minh Thuận những năm vàng son hoạt động năng nổ trong Nam và ngoài Bắc. 
Nụ cười rạng rỡ bên bạn bè nghẹ sĩ của Minh Thuận. Anh luôn cống hiến hết mình khi đứng trước ống kính và khán giả.
Minh Thuận và Đàm Vĩnh Hưng gắn bó, thân thiết với nhau trong suốt mấy chục năm trời

Có thể bạn quan tâm