^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức show 'Lòng mẹ': "Tôi không vô liêm sỉ như thế…"

Quỳnh Chi | 20/12/16 09:54
Mr Đàm khẳng định: “Tôi khẳng định tuyệt đối không bao giờ có chủ đề “Lòng mẹ” trong show… Tôi không vô liêm sỉ như thế…"

Tối 19/12, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang Facebook, phản bác việc mạng xã hội đang lan truyền thông tin nam ca sĩ tổ chức liveshow ca nhạc với tên gọi “Lòng Mẹ” trong Diamond Show ở Nha Trang vào ngày 1/1/2017. Đăng kèm là tấm poster chương trình đã bị photoshop có chủ ý khi gắn chữ “Lòng Mẹ” vào ngay chính giữa poster.

Poster được cho là photoshop từ dân mạng

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc về việc có người gán ghép show diễn tới đây của anh có chủ đề “Lòng Mẹ”. Anh kêu gọi các fan của mình ra tay report bất kỳ một trang nào cố tình đưa poster Diamond Show có hai chữ “Lòng mẹ” được gắn vào.

“Tôi khẳng định tuyệt đối không bao giờ có chủ đề LÒNG MẸ trong show của tôi!”.

“Có thể tôi thẳng thắn, ngang tàng, cá tính nhưng không VÔ LIÊM SỈ như thế!

Những người này đang đánh giá Đàm Vĩnh Hưng thấp giống như họ vậy! Họ nghĩ Đàm Vĩnh Hưng chiêu hèn kế mọn vậy à? Hoặc cần vài tỉ của việc bán vé mà có thể bán cái đầu của mình cho quỷ dữ sao?

Show đó chúng tôi làm từ thiện giúp bà con miền Trung quê tôi đang bị lũ lụt mà???

Tôi còn thiếu sự nổi tiếng nữa sao? Để mà phải làm trò khốn kiếp này???” - nam ca sĩ bức xúc.

Poster chính thức chương trình của Đàm Vĩnh Hưng

Trước đó anh đã Livestream trên Facebook, khóc nức nở kể chuyện mẹ lừa tiền nhiều người, khiến anh phải trả giúp mẹ 20 tỷ đồng trong suốt 10 năm.

Chuỗi Diamond Show diễn ra tại TP HCM và các tỉnh: TP Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội… nhằm mục đích kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Có thể bạn quan tâm