^ Back to Top
Thứ Sáu, Tháng Giêng - 20/01/2017

Đàm Vĩnh Hưng từng khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá

Quỳnh Chi | 05/09/16 11:05
Gia đình Minh Thuận vô cùng lo lắng cho bệnh tình của anh và mong chờ một phép màu kì diệu xảy ra.

Tối 3/9, cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng khi nghe tin nam ca sĩ Minh Thuận lâm trọng bệnh. Sau hơn 1 tháng điều trị tai biến thì gia đình Minh Thuận được các bác sĩ cho hay anh đã mắc phải căn bệnh ung thư phổi.

Khi nghe tin Minh Thuận lâm trọng bệnh, các đồng nghiệp thân thiết của anh tỏ ra vô cùng hoang mang, lo lắng. Nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó không lâu còn gặp gỡ và nói chuyện cùng anh. Từng là người đàn anh trong giới ca hát, Đàm vĩnh Hưng và Minh Thuận đã gắn bó thân thiết trong 26 năm qua. 

Mở đầu, Mr. Đàm viết: "Anh ơi, em biết chắc là anh sẽ không đọc được những dòng chữ này của em đâu. Nhưng điều đó không quan trọng bằng sự bình yên của anh và phép màu đặc biệt từ Thiên Chúa sẽ mang lại cho tụi em một Minh Thuận tuyệt vời trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống".

"Cầu mong anh sẽ chiến thắng ngoạn mục với nó để còn chỉ chiêu cho em nữa chứ, Thuận ơi!Người anh iu dấu của em! Người mà cho em niềm kích thích mạnh mẽ nhất để đi đến tận cùng mỗi khi em muốn thực hiện điều gì đó trong nghề nghiệp. Mãi mãi thương anh, yêu quý anh như ngày đầu tiên ấy! Cái ngày mà em còn đạp xe đạp tới nhà anh để xin hình. Ôi 26 năm rồi đó anh", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.


Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn "trách" rằng lần nào gặp cũng kêu Minh Thuận nhớ bỏ thuốc lá vậy mà anh không chịu bỏ gì hết.

Đàm Vĩnh Hưng động viên Minh Thuận và nhắc nhở anh phải dự sinh nhật mình như mọi năm. Theo đúng lịch trình, anh sẽ đến nhà thăm Minh Thuận vào thứ ba tới.

Đàm Vĩnh Hưng có dịp hội ngộ Minh Thuận trong chương trình Gương mặt thân quen 2014. Hai nam ca sĩ không ngại hôn má nhau trước đông đảo khán giả.

Có thể bạn quan tâm