^ Back to Top
Chủ Nhật, Tháng Giêng - 22/01/2017

Đăng Khôi 'chạy đôn chạy đáo' khi vợ nhập viện vì bị xe đụng

Quỳnh Chi | 07/10/16 13:59
Đăng Khôi túc trực 24/24 để chăm sóc vợ tại bệnh viện gần 10 ngày qua.

Mới đây, Thủy Anh - vợ Đăng Khôi bất ngờ chia sẻ: "Vợ chồng là cùng chia ngọt sẻ bùi, khó khăn hoạn nạn có nhau... Mình mất tích gần 10 ngày là vì bị tai nạn trên trời rơi xuống nên phải nhập viện, hôm nay mới được về nhà.

Những ngày trong viện là những ngày cực hình, nằm im 1 chỗ không được cử động, chỉ ăn cháo xay, hạn chế gặp người thân, không được gặp con, không công việc, không tivi điện thoại, không đọc báo, không Facebook, chỉ nằm im nhìn qua khung cửa sổ phòng bệnh hơn 1 tuần lễ. Lần đầu tiên trong đời được hưởng cảm giác này, ôi sao mới thấy sức khoẻ quý giá biết bao... 

Chồng vất vả chạy đôn chạy đáo, làm thay cả công việc của vợ, thay vợ chăm con và nhà cửa nhưng vẫn dành đủ thời gian vào chăm sóc mình. Những lúc này mới thấy tình cảm vợ chồng không chỉ là tình yêu, nó còn là tình thương, nghĩa vụ và sự hi sinh nữa!"

Thủy Anh cũng hài hước chia sẻ về người chồng yêu thương: "Ông chồng bình thường rảnh lắm, ở nhà xong công việc là nằm vểnh râu đọc truyện, hát hò xong thì chơi game, mình bảo chồng lười như hủi. Vậy mà chồng còn tự tin: "Sao vợ lại nói chồng thế? Con hủi nó còn không lười bằng chồng!". Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình".

Đăng Khôi luôn là ông bố mẫu mực bên hai quý tử

Được biết, hiện tại, Thùy Anh đã được bác sĩ cho xuất viện, về nhà điều trị và theo dõi, Đăng Khôi vẫn luôn theo sát vợ để hỗ trợ cô khi cần.

Có thể bạn quan tâm