^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Diễm My 9x khẳng định không quay lại với 'tình cũ'

Quỳnh Chi | 05/10/16 08:57
Người đẹp đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ mập mờ với bạn trai đại gia.

Mới đây, Diễm My 9X đi dự một chương trình ca nhạc tại Hà Nội cùng bạn trai đại gia Phan Đức khiến nhiều người cho rằng họ đã quay lại với nhau sau nửa năm chia tay.

Theo người đẹp, tình yêu với Phan Đức khiến cô mệt mỏi nên quyết định kết thúc để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. "Tôi cần sự thoải mái về tinh thần", cô nói. Diễm My chia sẻ, cô đã lớn nên một khi quyết định điều gì thì chắc chắn không thay đổi. Hiện tại, cô xem Phan Đức như một người bạn. Nữ diễn viên hy vọng sẽ không còn những hiểu lầm về mối quan hệ này gây ảnh hưởng đến cô.

Diễm My từng nói: “Khi yêu, tôi không tính toán vật chất. Tôi chỉ có yêu cầu duy nhất là sự chung thủy, tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng”. Trong lần chia tay này, nữ diễn viên khẳng định đây sẽ là lần chia tay dứt khoát vì “Tôi phải tôn trọng khán giả của mình, tôi không thể cứ tuyên bố tan hợp giống một trò chơi như vậy”.

Hiện tại, sau thành công với vai Linh San trong 'Gái già lắm chiêu', Diễm My 9X tiếp tục kết hợp cùng ê kíp cũ trong một bộ phim mới mang tên 'Chạy đi rồi tính'. Trong phim lần này, hình ảnh của cô sẽ còn… già hơn phim trước.

Nữ diễn viên 9X "lột xác" trong bộ ảnh lấy ý tưởng từ Marilyn Monroe

Mới đây, nữ diễn viên 9X còn thực hiện bộ ảnh thời trang theo phong cách quyến rũ, gợi cảm của những cô gái thập niên cũ lấy ý tưởng từ Marilyn Monroe, để giúp khán giả quen mắt hơn trước khi thưởng thức vai diễn của cô trên màn ảnh.

Có thể bạn quan tâm