^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Diệp Linh Châu ‘lột xác’ với những shoot hình quyến rũ

Nguyễn Phi Hùng- Ảnh: NVCC | 24/12/16 11:35
Cô nàng “tắc kè hoa” của The Face đã có cuộc thay đổi hình ảnh ngoạn mục khi xuất hiện với thần thái vô cùng quyến rũ và nữ tính.
Dù sớm dừng bước tại cuộc thi The Face, nhưng cô nàng stylist đình đám bậc nhất Hà thành đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả với nét cá tính và đặc biệt là những phát ngôn gây sốc.
Sau khi rời khỏi The Face, không giống với những người mẫu khác, Diệp Linh Châu không tham gia nhiều các hoạt động giải trí. Cô chọn cuộc sống bình lặng, không scandal nhưng không vì thế mà tên tuổi Diệp Linh Châu “giảm nhiệt”.
Đối với những fan hâm mộ thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Diệp Linh Châu có thể thấy cô nàng là một trong những người mẫu đắt show dịp cuối năm. Khoảng thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua, cô đã đem về cho mình rất nhiều hợp đồng lớn với những nhãn hàng thời trang danh tiếng.

Chia sẻ với Thegioitre.vn, Diệp Linh Châu cho hay cô muốn mọi người nhìn nhận năng lực thực sự và có cái nhìn khác về bản thân mình, chứ không phải một thí sinh bước ra từ show truyền hình thực tế. 
Điều này cũng được Diệp Linh Châu chứng tỏ bằng bộ ảnh mới nhất của cô nàng. Trong những shoot hình, nàng “tắc kè hoa” khoe nét đẹp quyến rũ và cá tính không thể trộn lẫn. Dù ở khung hình nào, góc chụp nào, cô cũng luôn thể hiện được thần thái, cảm xúc của một model chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm