^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Mười Hai - 06/12/2016

Đoan Trang lạ lẫm với kiểu đầu mới

Nguyễn Cường | 01/09/16 11:04
Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp ấn tượng với kiểu tóc búi cao được quấn bằng khăn voan lạ lẫm.

Xuất hiện tại trường quay chung kết xếp hạng chương trình Thử tài siêu nhí với một kiểu đầu lạ lẫm, nữ ca sĩ Đoan Trang khiến người ham mộ khá bất ngờ.

Đoan Trang được biết đến là nữ ca sĩ của dòng nhạc latin, jazz sôi động và sở hữu chất giọng đầy nội lực. Tên tuổi của chị gắn liền với những bản “hit” như "Tóc hát", "Khi tôi 20", "Forget Me Not", "Sôcôla", "Quạt giấy", "Guốc mộc" v.v… bởi vậy khi ngồi trên ghế nóng chị được xem là vị giám khảo có những nhận xét sâu về chuyên môn.

Nữ ca sĩ cho biết sở dĩ chị nhận lời tham gia chương trình Thử tài siêu nhí với vai trò “cầm cân nảy mực” bởi chị thích công việc này, thích cách trau chuốt câu từ trong từng lời nhận xét và xem đây là cơ hội để chị có thể chia sẻ với các cháu, các em về những trải nghiệm mà chị đã từng trải qua để giúp các em hoàn thiện mình hơn.

Với kiểu đầu “lạ lẫm” MC Đại Nghĩa không bỏ lở cơ hội đặt ngay cho chị một biệt danh độc lạ không kém “casofe” (Cacao, socola và cafe).

Tại trường quay ca sĩ Đoan Trang vui vẻ selfie cùng nghệ sĩ Thanh Hằng và khán giả.

Dù là thành viên nhỏ nhất trong dàn giám khảo, bên cạnh là những đàn anh, đàn chị gạo cội trong nghề nhưng Đoan Trang không hề cảm thấy áp lực, ngược lại chính chị lại có những nhận xét, phân thích sâu vào chuyên môn giúp các bé hoặc ít ra là thầy cô, phụ huynh các bé rút ra được những điểm được và chưa được để trui rèn cho các bé.

Theo đánh giá của ca sĩ Đoan Trang các thí sinh của Thử tài siêu nhí mùa đầu tiên tuy có nhiều bé còn khá non nớt nhưng cũng có nhiều bé đặc biệt xuất sắc.

Nữ giám khảo cũng không quên nhắn nhủ đển các bé rằng hãy xem đây chỉ là một sân chơi mùa hè, được vui vẻ, được rèn luyện, gặp gỡ bạn bè và chơi hết mình, đừng nên đặt nặng vấn đề thắng thua bởi nếu các em đạt thứ hạng cao thì trân trọng nhưng nếu chưa đạt thì phải cố gắng ở những lần sau và mừng cho bạn vì bạn giỏi hơn mình hoặc ít ra là may mắn hơn mình.

Dàn giám khảo và các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp của Thử tài siêu nhí mùa đầu tiên chụp ảnh cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam (thứ 3 từ phải sang).

Có thể bạn quan tâm