^ Back to Top
Thứ Bảy, Tháng Giêng - 21/01/2017

Đông Nhi nổi bật giữa dàn “gà cưng” trong liveshow ở Đà Nẵng

Cường Nguyễn | 20/09/16 15:21
Tối ngày 18/9, đêm liveshow thứ 2 nằm trong tour diễn xuyên Việt của nữ ca sĩ Đông Nhi đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Liveshow tại Đà Nẵng bắt đầu vào lúc 8h tối nhưng từ lúc tổng duyệt buổi chiều cùng ngày, các fan của Quán quân The Remix 2015 đã tập trung khá đông ở khu vực tổ chức chương trình. Trước đó 1 ngày, Đông Nhi đã có buổi lên sóng trực tiếp đầy nước mắt trong đêm liveshow 1 của The Voice Kids. Sau Đà Nẵng, giọng ca “Trách ai bây giờ” sẽ tiếp tục cùng “gà cưng” diễn chốt tour tại thủ đô Hà Nội vào ngày 25/9, trước khi chính thức bùng nổ ở Sân vận động Quân khu 7, Tp.HCM.

Không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu, Đông Nhi cùng dàn “gà cưng” tân binh ngày càng chứng tỏ sức hút của mình với các khán giả trung lập. Rất đông các khán giả trẻ đã sẵn sàng săn vé để tham gia vào liveshow của Đông Nhi. Thậm chí, vì số lượng quá đông nên không ít bạn trẻ chấp nhận trèo lên những nhánh cây ngoài khu vực sân khấu để xem chương trình được rõ hơn.

Dù không phải là liveshow chính thức nhưng Đông Nhi vẫn dành nhiều tâm huyết, đầu tư bài bản cho đêm diễn tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ mở màn chương trình bằng liên khúc 2 ca khúc hit Bad Boy – Boom Boom làm nóng chương trình. Tiếp theo sau đó, “Gà cưng” Hello Yellow xuất hiện song ca cùng Quán quân The Remix 2015 ca khúc “My Sunshine”.

Lip B tiếp nối chương trình với 2 ca khúc gắn liền tên tuổi và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích “Love You Want You”, “Số Nhọ”. Phong cách trẻ trung, năng động của nhóm ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Chỉ mới debut trên sân khấu lớn ở Cần Thơ trước đó 1 tuần nhưng Uni5 đã được các fan ở Đà Nẵng săn đón đầy bất ngờ. Sáng cùng ngày, khi nhóm vừa đáp máy bay từ TP. HCM ra Đà Nẵng, các Uni (tên gọi fanclub Uni5) đã có mặt từ sớm để chờ đón và tặng quà cho 2 thành viên điển trai. Tiếp đến vào buổi tối, tất cả đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa để cổ vũ cho màn trình diễn ca khúc “C’mon” của nhóm. Sức hút của 2 mảnh ghép điển trai nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang ngày càng được khẳng định qua từng show diễn trên các tỉnh thành.

Hình ảnh:

 

Có thể bạn quan tâm