^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Fans bất ngờ khi Soobin Hoàng Sơn nói chuyện kết hôn

Nguyễn Cường | 12/09/16 09:46
Sau mini show tại Hà Nội, chiều 11/9, Soobin Hoàng Sơn có buổi offline cùng fan của mình ở TP.HCM.

Buổi offline diễn ra trong không gian ấm cúng của một quán cafe nhưng vẫn thu hút khá đông fan đến chúc mừng Soobin Hoàng Sơn.

Không chỉ xuất hiện điển trai tại buổi offline, Soobin Hoàng Sơn còn khiến fan thích thú khi nhiệt tình giao lưu, tham gia các trò chơi vô cùng thân thiện. Hàng loạt màn thách đố được đưa ra nhưng nhảy Hip hop trên nền nhạc cải lương, làm xấu... Soobin Hoàng Sơn vẫn không hề "ngán" mà sẵn sàng chơi hết mình theo yêu cầu của fan. 

Ở phần giao lưu, Soobin Hoàng Sơn cũng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của fan. Khi được hỏi về chuyện lập gia đình, Soobin Hoàng Sơn bật mí sẽ kết hôn ở tuổi... 40. Câu trả lời của nam ca sĩ khiến fan vô cùng bất ngờ và hào hứng. Còn khi nhận được mưa câu hỏi về kế hoạch ra sản phẩm tiếp theo sau Lalala, anh chàng cho biết sẽ kết hợp cùng Tiên Cookie.

Điểm thú vị trong buổi offline là sự xuất hiện của MLee, Phương Ly và Minh Trung. Không thông báo trước, cả ba cùng bất ngờ xuất hiện tạo bất ngờ cho Soobin Hoàng Sơn và fan của anh. Ba người bạn của Soobin Hoàng Sơn cũng nhiệt tình tham gia các trò chơi. Đặc biệt, Soobin Hoàng Sơn và MLee còn song ca "Từng ngày em mơ về anh" dành tặng cho fan.

Hình ảnh:

 

 

Có thể bạn quan tâm