^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 23/01/2017

Gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh nổi bật khi diễn thời trang

Cường Nguyễn | 27/09/16 08:22
Mới đây, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ hóa thiên thần khi có mặt trong buổi trình diễn thời trang nằm trong sự kiện bế mạc Vietnam Junior Fashion Week 2016.
Những khoảnh khắc mới nhất của gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục gây thương nhớ khi liên tưởng đến một gia đình “ngôn tình” hạnh phúc trong cuộc sống thật. Trong thời gian qua, gia đình nhỏ này luôn là tâm điểm khi đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện lớn nhỏ cũng như các hoạt động khác nhau.
Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh bỗng hóa thân thành những thiên thần và được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng khi tham gia trình diễn thời trang. Được biết đây là buổi bế mạc của “Tuần lễ thời trang thiếu nhí Việt Nam 2016” diễn ra tại Celadon City.
Tim và Trương Quỳnh Anh quyết định đến trước thời điểm chương trình diễn ra gần 2 giờ để con mình có dịp được làm quen sân khấu và các mẫu nhí tham gia biểu diễn trong chương trình. 
Cả nhà nhanh chóng khoác lên mình những thiết kế tông trắng đầy ấn tượng, phù hợp với sàn diễn ngoài trời cũng như hòa quyện với khúc hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Những người mẫu này được ví von như những thiên thần đang dạo chơi.
Trong thời gian qua, cậu con trai Sushi của Tim – Trương Quỳnh Anh cũng thường xuyên đồng hành cùng ba mẹ của mình trong nhiều sự kiện cũng như các hoạt động vui chơi, thiện nguyện tích cực. Bởi thế, cậu khá dạn dĩ trước ống kinh và mọi người xung quanh.

Nhiều người cũng bất ngờ trước màn trình diễn thời trang khá tự tin của cậu Sushi cũng như bé Thỏ - con gái của người mẫu Xuân Lan. Cùng với đó là vẻ hồn nhiên khiến công chúng phấn khích.

Sự xuất hiện của gia đình nữ ca sĩ được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng. Bởi đây là một trong những gia đình hạnh phúc của showbiz cũng như đang khẳng định hình ảnh “sạch và đẹp” hiện nay.
Gia đình nhỏ này cũng kịp ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ. Nhiều người liên tưởng đây là cặp đôi ngôn tình của Showbiz Việt không thua kém gì cặp sao Hoa ngữ đình đám Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.
Đến đây, gia đình nhỏ này cũng có dịp hội ngộ Xuân Lan, nữ ca sĩ Đoan Trang cùng hai cô công chúa nhỏ của họ, ca sĩ Phan Lê Ái Phương,… Đây như một nơi để gia đình nhỏ Tim – Trương Quỳnh Anh thư giãn cũng như tạo điều kiện giao lưu cho cậu trai nhỏ của mình.
Dù luôn bận rộn với nhiều dự án âm nhạc vừa mới được ra mắt, nhưng Trương Quỳnh Anh cùng Tim luôn dành thời gian cho gia đình, đặc biệt luôn dành nhiều hoạt động cho cậu con trai đáng yêu của mình.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm