^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Giật mình nhận ra lời tiên đoán 9 nhóm Kpop tan rã ứng nghiệm gần hết

Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/17 06:51
Lời tiên đoán những tưởng "vớ vẩn" ngày đầu năm về số phận các nhóm Kpop giờ nhìn lại mới thấy đã đúng gần hết.

Những ngày đầu 2016, Kpop fan đưa ra dự đoán về 9 idolgroup có nguy cơ tan đàn xẻ nghé trong năm với lý do đơn giản chỉ là: Tất cả những nhóm này đều sẽ hết hạn hợp đồng với công ty quản lý trong vòng 12 tháng sau đó.

Có những cái tên mà Kpop fan chắc mẩm nhất định không thể tan rã và còn cười vào lời tiên đoán ấy. Thế nhưng giờ đây khi ngày cuối cùng của năm 2016 đã đến, người ta mới giật mình nhận ra: Trong số 9 idolgroup ấy, chỉ còn lại 2 nhóm vững tay chèo.

4 nhóm đã tuyên bố tan rã: 4Minute, KARA, Rainbow và cả cái tên mà nhiều Kpop fan vẫn tin tưởng sẽ đi tiếp cùng nhau - 2NE1.

4Minute tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 6 với HyunA là thành viên duy nhất chọn ở lại Cube để phát triển sự nghiệp solo. KARA và Rainbow lần lượt chia tay fan sau những năm dài hoạt động không thành công. 2NE1 khiến người hâm mộ bàng hoàng khi quyết định tan rã 7 tháng sau sự ra đi của Minzy.

2 nhóm chưa tan rã nhưng cũng không còn giữ được đội hình khi có thành viên quyết định rời nhóm: B2ST và SECRET.

Hyunseung rời B2ST sau một thời gian dài khiến dư luận bức xúc vì lơ là hoạt động nhóm. Vài tháng sau đó, các chàng trai khiến người hâm mộ lo lắng khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý. Giờ đây 5 thành viên đã lập công ty riêng, tuy nhiên với tình hình hoạt động của B2ST trong vài năm trở lại đây, không ai dám hứa hẹn trước điều gì.

Về phần SECRET cũng đã lâu lắm rồi kể từ khi nhóm có sản phẩm âm nhạc mới, vậy nên sau sự ra đi của Sunhwa, nhiều người dự đoán nhóm cũng sẽ không trụ lại lâu.

1 nhóm không hề hấn gì nhưng tương lai cũng chẳng dám hứa hẹn gì: MBLAQ.

Sau khi Lee Joon và Thunder rời nhóm từ 2014, ba thành viên còn lại vẫn duy trì MBLAQ. Tuy nhiên với tình hình hoạt động như "cơm nguội" trong nhiều năm trở lại đây, thêm việc G.O đã nhập ngũ, tương lai boygroup J. Tune Camp thực sự rất mịt mù.

2 kẻ sống sót và vẫn còn tích cực hoạt động chính là f(x) và T-ara.

Mặc dù trong suốt cả năm 2016, f(x) không lên sân khấu quảng bá sản phẩm gì mới, tuy nhiên "sự hồi sinh" của nhóm với "4 Walls" vào năm 2015 sau khi Sulli ra đi giúp fan vẫn vững niềm tin ở girlgroup SM.

T-ara dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng bù lại, các hoạt động ở nước ngoài của nhóm lại rất tích cực và đạt được nhiều thành công. Thêm vào đó còn là ý chí quyết tâm "dính lấy nhau" của các cô gái, fan không yên tâm không được!

Có thể bạn quan tâm