^ Back to Top
Thứ Năm, Tháng Giêng - 19/01/2017

Giữa tin đồn kết hôn, Sulli khoe hình du lịch nước ngoài bên Choiza

Theo Trí Thức Trẻ | 05/01/17 11:02
Sulli còn chia sẻ clip mặc đồ bơi gợi cảm, cười khúc khích bên bạn trai hơn cô 14 tuổi Choiza.

Giữa tin đồn kết hôn, Sulli bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh và clip du lịch nước ngoài cùng bạn trai Choiza. Trong đó gây chú ý là đoạn clip cô nàng mặc đồ bơi gợi cảm.

Trong đoạn clip, Sulli  khoe vòng một hờ hững tại hồ bơi. Cô nàng còn cười khúc khích và liên tục nói rằng "Thích quá, thích quá, muốn bơi quá"

Dựa vào bức hình một người đàn ông đứng ở bờ biển được Sulli chia sẻ trước đó, Dispatch cho rằng, cô đang đi du lịch cùng Choiza. Và người quay clip cho Sulli chắc hẳn là nam ca sĩ này.

Hai người tận hưởng kỳ nghỉ, bất chấp tin đồn kết hôn đang rầm rộ nhiều ngày qua

Trong một bức hình khác, Sulli khoe đôi chân dài thon gọn đáng mong ước. Tiếp tục một người đàn ông lọt vào khung hình được cho là Choiza. Có vẻ như anh chính là tác giả cả bức ảnh này

Sulli khoe mái tóc xoăn xù mì mới

Sulli và Choiza bắt đầu mối quan hệ chính thức từ tháng 8/2014. Nhiều cơ sở cho thấy, cặp đôi có ý định kết hôn trong thời gian tới sau 3 năm hẹn hò.

Dựa vào những bức hình mùi mẫn hẹn hò, chưa kể loạt ảnh "giường chiếu" của cặp đôi trong suốt năm 2016 vừa qua, cộng thêm một hình ảnh cũ chụp lại điều Sulli mong ước nhất là "kết hôn" đã tăng thêm cơ sở cho tin đồn này

Nguồn: Dispatch

Có thể bạn quan tâm