^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hà Hồ đưa Subeo đi tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

Quỳnh Chi | 12/09/16 10:55
Nhóc tỳ Subeo cũng giúp mẹ gửi tặng những phần quà đến các anh chị. Hình ảnh cậu bé lễ phép gửi quà bằng hai tay khiến nhiều người khen ngợi.

"Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành" là một trong những hoạt động ý nghĩa mà Hồ Ngọc Hà và fanclub phối hợp cùng trung tâm công tác xã hội thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện mỗi dịp trung thu. 

Trải qua 7 năm liền tổ chức, Hồ Ngọc Hà và ban tổ chức đã trao hơn 7000 phần quà, gần 1000 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều huyện ngoại thành. 

Nhân dịp Trung thu lần này, Hồ Ngọc Hà và các học trò cũng như fanclub đã có mặt tại Nhà thiếu nhi Huyện Đoàn Bình Chánh để cùng trao những món quà ý nghĩa đến các thiếu nhi tại Bình Chánh & Bình Tân.

Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi cùng để bé học được cách sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn. Cậu bé hào hứng chuẩn bị các phần quà để tặng cho các bạn
Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Quán quân The Face 2016 - Phí Phương Anh, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đồng hành cùng Hà Hồ trong chuyến đi lần này
Subeo cùng mẹ trao quà cho những bạn học sinh nghèo. 
Những phần quà và học bổng này như sự chia sẻ và động viên thiết thực của Hồ Ngọc Hà dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Có thể bạn quan tâm