^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Hạ Vi sẽ chọn "con đường riêng" không có Cường Đô la?

Quỳnh Chi | 15/12/16 15:41
Mối quan hệ tình cảm giữa Hạ Vi và Cường Đô la liệu có còn tốt đẹp?

Thời gian qua, công chúng hiếm khi thấy Cường Đôla và Hạ Vi bày tỏ tình cảm cũng như chia sẻ hạnh phúc trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ hoài nghi về một sự "rạn nứt" trong mối quan hệ của họ.

Cách đây chưa lâu, người ta từng thấy "hot girl vạn người mê" giận dỗi, xa lánh bạn trai vì anh quá thân thiết với "người cũ". Thậm chí, người đẹp Hải Phòng còn xóa toàn bộ những bức ảnh cô và chàng đại gia chụp chung với nhau như một lời "cảnh cáo". 

Mới đây, Hạ Vi đã bất ngờ chia sẻ: 

"Suy nghĩ rất kĩ và cũng rất lâu để bày tỏ với những người yêu quý Vi về chuyện riêng tư của bản thân. Vi hiểu rằng đã là chuyện riêng thì nên tự mình giải quyết và không nhất thiết phải nói với bất kì ai, thế nhưng thời gian qua... chuyện Vi yêu ai, thế nào, đi đâu, đi bằng cái gì đều được đưa lên mặt báo và thậm chí đôi khi tên mình bị lôi vào những câu chuyện nào đó không của riêng ai.

Những điều như thế này cứ tiếp diễn hoài không chỉ ảnh hưởng tới bản thân Vi mà còn ảnh hưởng tới người thân. Vi cảm thấy bất lực cũng như có lỗi vì không thể làm gì để làm mọi chuyện dễ chịu hơn. 

Ngày hôm nay Vi xin được gửi lời tới những người bạn, người thân yêu quý rằng Vi quyết định chọn cho mình một con đường riêng để bước đi và gạt bỏ những gì đã qua để chuẩn bị cho những hành trình cuộc đời kế tiếp. Vi cũng mong mọi người và báo chí tôn trọng quyết định này và sẽ ủng hộ Vi trên con đường sự nghiệp sau này".

Trước đó, khi Cường Đô la tái hợp Hà Hồ trong ngày sinh nhật bé Subeo, cô nàng hotgirl gốc Hải Phòng đã từng chia sẻ:“Có thể sự vô ý của bạn là điều rất có ý nghĩa với người khác, còn có khi điều vô nghĩa của người ta đôi khi lại là điều cực kỳ có ý nghĩa đối với bạn. Quả nhiên là vì hiểu nhầm nên mới kết duyên, vì quá hiểu nhau nên mới chia tay”.

Cường Đô la nhìn Hà Hồ say đắm trong buổi sinh nhật Subeo

Từ sau khi công khai yêu Cường Đô la, sự nghiệp của Hạ Vi bỗng chốc nổi lên "như diều gặp gió". Cô nhận được nhiều lời mời đi sự kiện, được ưu ái trong các hợp đồng quảng cáo, được người hâm mộ yêu mến… Nhưng Hạ Vi được cũng nhiều mà mất cũng không ít. Chuyện tình cảm của cô với "đại gia phố núi" thường xuyên là tâm điểm chú ý của dư luận. "Nhất cử nhất động" của cả hai thường được đem ra mổ xẻ, so sánh với người cũ khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi...

Sau bộ phim "Tấm Cám", Hạ Vi cũng chưa tham gia bất kỳ dự án phim mới nào. 

Có thể bạn quan tâm