^ Back to Top
Thứ Hai, Tháng Giêng - 16/01/2017

Happy Pola bất ngờ diễn kịch cùng Trịnh Tú Trung

Đình Cường | 12/12/16 08:27
Có mối quan hệ bạn bè từ trước nên khi biết Trịnh Tú Trung đang tham gia Cười Xuyên Việt thì cô đã quyết định góp mặt trong tiết mục của bạn mình.

Happy Polla là một hiện tượng mạng nổi tiếng nhanh chóng và lượng người hâm mộ khủng tại Việt Nam, Châu Á và thậm chí là nhiều quốc gia phương Tây. Vừa qua Happy Polla đã xuất hiện tại Việt Nam bên cạnh diễn viên Trịnh Tú Trung với một vai trò rất thú vị.

Đây không phải lần đầu tiên cô gái hài hước Happy Polla đến Việt Nam nhưng lần này lại có những điều hết sức đặc biệt của cô gái nặng kí. Có mối quan hệ bạn bè từ trước nên khi biết người bạn thân Trịnh Tú Trung đang tham gia vào một chương trình thực tế hài Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ thì cô đã quyết định góp mặt trong tiết mục của bạn mình. 

Happly Polla đã có gần một tuần lễ tại thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và biểu diễn cùng ekip của Trịnh Tú Trung. Bên cạnh thời gian tập luyện mệt mỏi thì họ đã tranh thủ cùng nhau rong chơi khắp mọi nơi. Món ăn mà Happy Polla yêu thích nhất tại Việt Nam chính là món bún chả và phở, cô cũng ngạc nhiên về sự xuất hiện của phố đi bộ Nguyễn Huệ mà những lần trước cô đến chưa kịp trải nghiệm. 

Phát biểu cơ duyên diễn xuất cùng Trịnh Tú Trung, Happy Polla nói: "Tôi đã từng tham gia rất nhiều những chương trình truyền hình giải trí đặc biệt là hài kịch tại Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan... nhưng với Việt Nam thì đây là lần đầu tiên nên rất hồi hộp nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức và hỵ vọng người bạn Trịnh Tú Trung của tôi sẽ không vì tôi mà bị điểm thấp." Ngược lại, diễn viên Trịnh Tú Trung cũng đã thẳng thắn chia sẻ: "Tôi và Polla là bạn khá lâu, tôi ra ngoài lại thường xuyên bị gọi là chị em sinh đôi của cô ấy nên tôi quyết định mang Polla về Việt Nam để mọi người có thể so sánh tận mắt là chúng tôi có giống nhau hay không nhé".

Ở đêm thi trước của Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ, Trịnh Tú Trung đã một tiết mục hết sức xuất sắc "Xấu Từng Centimet", không chỉ nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh mà đây còn là tiết mục giành được số điểm cao nhất trong tất cả các tiết mục bên cạnh Puka, Gia Bảo, Maika, Lê Nam, Tấn Bo. Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng thì tiết mục "Xấu Từng Centimet" tiếp tục tạo thành cơn sốt không hề nhỏ với hơn 2000 lượt chia sẻ trong đó có cả những người nổi tiếng như Thanh Thảo, Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Yến Trang, Yến Nhi, Mai Phương Thuý, Lan Khuê, Tim... Từ đó đây trở thành tiết mục hot và chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội trong mùa giải 2016 nên đã nhanh chóng đạt được con số triệu view. 

Tiếp nối thành công của tuần trước, tuần này Trịnh Tú Trung đã cùng cố vấn của mình diễn viên đạo diễn Phi Long tiếp tục gửi đến khán giả một tiết mục ấn tượng khác đó chính là "Thám Tử Âm Dương", đây là một kịch bản do chính đạo diễn Diệp Tiên viết kịch bản và dàn dựng bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, luôn được yêu thích từ chương trình Cười Xuyên Việt như Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương, Fame Chí Thành, Huỳnh Thanh Trực, á vương Mister Global Teen 2016 Mai Xuân Thứ... Hy vọng tiết mục này sẽ tiếp tục được khán giả yêu thích và ủng hộ cho Trịnh Tú Trung cũng như ekip của mình.

Có thể bạn quan tâm