^ Back to Top
Thứ Ba, Tháng Giêng - 17/01/2017

Henry (Super Junior-M) tố SM Entertainment đối xử bất công

Theo Trí Thức Trẻ | 01/01/17 06:33
Thành viên đa tài Henry của nhóm nhỏ Super Junior-M đã không ngại ngần phơi bày mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" với SM Entertainment trên mạng xã hội.

Vào rạng sáng ngày 31/12, Henry Lau – thành viên quốc tịch Canada của Super Junior-M (nhóm nhỏ của Super Junior) đã khiến fan bất ngờ khi tâm sự rằng công ty chủ quản "ông lớn" SM Entertainment đã đối xử bất công và hời hợt đối với mình.

Cụ thể, Henry đã viết: "Quá mệt mỏi và chán nản. Tôi nghĩ là tôi không thể làm điều này một mình nữa. Đúng là một sai lầm từ 9 năm trước. Giờ nơi đó đã trở nên quá rộng lớn, nên họ không thèm trợ giúp, ủng hộ tôi nữa. Từ nay về sau tôi phải làm gì đây?".

Chưa dừng lại ở đó, ở mục bình luận, Henry tiếp tục chia sẻ: "Giờ đây, ngoài những người hâm mộ của tôi ra, tôi không còn gì cả. Nếu các bạn thấy những dòng này thì làm ơn hãy nói chuyện với họ giúp tôi. Giờ công ty của tôi còn không lắng nghe những gì tôi nói nữa rồi".

Tâm sự kèm theo bức ảnh u ám của Henry

"Giờ ngoài các fan ra tôi không còn gì cả. Công ty của tôi không lắng nghe tôi nói nữa rồi"

Những tâm sự thể hiện rõ sự bất lực của Henry đang khiến các fan vừa xót xa, vừa giận dữ khi cho rằng SM đang không làm tròn trách nhiệm đối với nghệ sỹ của họ.

Đặc biệt, fan cho rằng SM đối xử càng bất công hơn với Henry, mặc dù anh có rất nhiều tài năng đáng khai thác khi có khả năng hát, nhảy và chơi nhiều nhạc cụ.

Sự việc càng gây chú ý hơn khi cô nàng tomboy Amber f(x) nổi tiếng thân thiết với Henry đã nhấn nút "Thích" bài viết này, khiến các fan đồn đoán rằng có thể cô cũng đang có quan hệ không mấy tốt đẹp với SM.

Không chỉ vậy, trước đó vài ngày, Amber cũng thể hiện một số bất mãn trong công việc trên tài khoản Twitter cá nhân. Những dòng úp mở của Amber về việc ý tưởng của mình bị đánh cắp và không được coi trọng được fan cho là nói về bất đồng trong quá trình làm việc, trình bày ý kiến với SM Entertainment

Hiện phần lớn fan đều đứng về phía Henry. Một số còn cổ vũ anh nhanh chóng rời SM sau khi kết thúc hợp đồng để theo đuổi sự nghiệp riêng.

Những chia sẻ thẳng thắn của Henry vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là cộng đồng fan quốc tế. Hầu hết mọi chỉ trích lúc này đều giáng xuống "cách ăn ở" của SM Entertainment. 

Nguồn: Instagram, Twitter

Có thể bạn quan tâm