^ Back to Top
Thứ Tư, Tháng Giêng - 18/01/2017

Hồ Bích Trâm lần đầu ngồi ghế nóng tìm kiếm hoa khôi sinh viên

Cường Nguyễn | 04/10/16 07:42
Trở về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn với vị trí giám khảo chấm thi “Nét đẹp sinh viên Nhân Văn lần 3- 2016”,Hồ Bích Trâm được hàng trăm sinh viên chào đón.

Là một trong số diễn viên tích cực tham gia nhiều hoạt động bên lề sau những vai diễn phim truyền hình, Hồ Bích Trâm đang là gương mặt sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu bởi tính cách sôi nổi, cá tính của mình. Từ hiệu ứng tốt từ chương trình “Cùng nhau tỏa sáng 2016”, vào cuối tuần rồi (2/10), Hồ Bích Trâm hào hứng khi nhận được lời mời là giám khảo cho cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Nhân Văn lần 3 – năm 2016”. 

Trở về Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM, Hồ Bích Trâm bất ngờ khi được các bạn sinh viên chào đón nồng nghiệp. Cô hạnh phúc hơn cả khi tất cả các sinh viên đều nhắc đến Hồ Bích Trâm không chỉ qua các vai diễn phim truyền hình mà còn ở một vai trò mới đó là diễn viên hài trong các phim ngắn, sitcom và đặc biệt trong chương trình “Cùng nhau tỏa sáng”.

Ngồi ở vị trí ghế nóng cùng các chuyên gia làm đẹp và các thầy cô giáo đại diện cho nhà trường, Hồ Bích Trâm trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi chiêm ngưỡng hơn 300 bông hoa Nhân văn khoe sắc. Dù là lần đầu ngồi ghế giám khảo trong một cuộc thi tìm kiếm nét đẹp, Hồ Bích Trâm không cảm thấy hồi hộp mà trái lại còn phấn khích và hào hứng. Nữ diễn viên đã có thời gian dài cân não để tìm ra những gương mặt ấn tượng bước sâu hơn vào những vòng trong.

Dù tham gia rất nhiều hoạt động trong showbiz nhưng được trở về với các bạn sinh viên khiến Hồ Bích Trâm thấy thư giãn và nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt hơn, sự tự tin, bản lĩnh, những giây phút ngây ngô, trong sáng hay một chút vụng về của các bạn lần đầu tiên trình diễn catwalk trên sân khấu khiến Hồ Bích Trâm nhớ lại thời gian tham gia Miss Teen 2010. 

Với Hồ Bích Trâm, dù đã được biết đến với vai trò một diễn viên nhưng cuộc thi Miss Teen 2010 và đặc biệt là giải thưởng Miss Teen thân thiện đã để lại cho cô nhiều kỷ niệm đẹp. Chia sẻ bí quyết để trở thành tâm điểm với các bạn sinh viên, Hồ Bích Trâm cho biết: “Dừng e ngại, lo âu hay tự ti với bản thân mình, hãy cứ nhìn về phía trước tỏa sáng theo cách riêng, cá tính riêng của mình thì chắc chắn các bạn sẽ thành công”.

Sự thân thiện, gần gũi của Hồ Bích Trâm nhận được sự yêu mến từ rất nhiều sinh viên tại trường. Hồ Bích Trâm mong rằng, sẽ có nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa nữa để cô có cơ hội đến gần với các bạn sinh viên hơn.

 

Có thể bạn quan tâm